Ngày 11 tháng 7 năm 2014

Catalyst Toàn Cầu hân hoan chào đón Work Happiness Nhật Bản đến với mạng lưới quốc tế phát triển liên tục của các công ty xây dựng đội ngũ. Work Happiness là chuyên gia về tư vấn cải cách tổ chức, đào tạo quản lý lãnh đạo, hội thảo đào tạo nhân viên mới và xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp.

Tháng 5/2014, CEO giàu kinh nghiệm của Catalyst Toàn Cầu, Guy Baker đã có chuyến thăm Nhật Bản đầu tiên để giám sát việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự kiện xây dựng đội ngũ của Catalyst, "Đua hết tốc lực Rickshaw". Đó là một thành công lớn. Tận dụng cơ hội này, Guy đã gặp gỡ một số công ty xây dựng đội ngũ quan trọng trong suốt chuyến đi của ông. Trong cuộc gặp mặt với Tổng thống Shingo Yoshimura và Quản lý Phát triển Kinh doanh, Etoh "Katsu" Katsuaki của Work Happiness, ông đã cảm nhận được ngay sự liên kết giữa Work Happiness và Catalyst Toàn Cầu. Work Happiness là chuyên gia về tư vấn cải cách tổ chức, đào tạo quản lý lãnh đạo, hội thảo đào tạo nhân viên mới và xây dựng đội ngũ của doanh nghiệp tọa lac tại Hamamatsu-cho trong trung tâm Tokyo

Không lâu sau đó, Work Happiness bày tỏ sự quan tâm của họ trong việc trở thành người được cấp giấy phép cho các sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu tại Nhật Bản. Katsu giải thích rằng họ rất bận rộn với công việc hằng ngày và giống như nhiều nhà cung cấp giấy phép của Catalyst Toàn Cầu khác đều không có nhiều thời gian khi họ tiến hành phát triển và nghiên cứu sản phẩm mặc dù đây là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của họ. Ông tiếp tục bày tỏ rằng Work Happiness cũng rất quan tâm về việc tham gia vào một mạng lưới toàn cầu của các doanh nghiệp có cùng ý tưởng xây dựng đội ngũ nhằm chia sẻ những kiến thức, hướng dẫn kinh doanh và vui vẻ theo cách này! Catalyst Toàn Cầu là phù hợp đúng đắn.

Catalyst Toàn Cầu hân hoan chào đón Work Happiness Nhật Bản đến với mạng lưới quốc tế phát triển liên tục của các công ty xây dựng đội ngũ và hài lòng với việc sản phẩm của Catalyst Toàn Cầu hiện đang có sẵn ở các công ty ở Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động Xây dựng đội ngũ ở Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

ワークハピネスのモットー

株式会社ワークハピネスでは、「世界中の組織を、”Work Happiness”にあふれるチームに変えること。」をモットーに、スタンス強化系・スキル&ナレッジ強化系など目的に応じた新入社員・若手・管理職研修などの人材開発や、企業の変革期における戦略転換・風土変革などの組織改革コンサルティングを提供しております。