Ngày 12 tháng 5 năm 2014

Chúng tôi tiếp tục xây dựng một liên minh các công ty xây dựng nhóm hàng đầu thế giới. Lần này, chúng tôi hướng về phía bắc của Phần Lan và hận hạnh chào đón Seikkailu đến với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi.

Seikkailu đã nhận giấy phép độc quyền để phân phối các hoạt động của nhóm Catalyst trên khắp nước Phần Lan. Với kinh nghiệm xây dựng nhóm, Seikkailu nổi tiếng với các sự kiện tham dự đặc biệt và là tiền thân trong việc tiếp thị sự kiện ở Phần Lan. Bây giờ, họ đã sẵn sàng để khởi động một động lực hoàn toàn mới hướng vào thị trường xây dựng nhóm ở Phần Lan.

Là một trong những công ty xây dựng nhóm đầu tiên tại Phần Lan, chúng tôi luôn chú ý đến tiến độ của Catalyst. Giống như Seikkailu họ luôn tôn trọng mức độ toàn vẹn trong ngành công nghiệp mà chúng tôi rất tự hào tham gia mạng lưới các chuyên gia làm việc nhóm này.

Cũng là một nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ - theo thương hiệu Fincentive - chúng tôi bán rất nhiều hoạt động kinh doanh ra nước ngoài mà chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác sáng tạo và đáng tin cậy hoạt động tại địa phương ở mỗi điểm đến. Là một thành viên của cộng đồng Catalyst cung cấp lợi thế cạnh tranh và tin cậy trong việc tìm nguồn cung ứng các nhà cung cấp xây dựng nhóm có uy tín của chúng tôi. Những gì Catalyst đã tạo ra là duy nhất vì không có tổ chức nào khác liên kết với công ty xây dựng nhóm độc lập trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi thực sự mong muốn được gặp các nhà cung cấp sự kiện xây dựng nhóm khác trên toàn cầu, trao đổi sản phẩm, kinh nghiệm, kiến thức và thực tiễn tốt nhất. Đổi lại, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cải tiến hiệu suất của nhân viên, bí quyết và kỹ thuật với các công cụ Fincentive của chúng tôi

Timo Heinaro, Giám đốc Seikkailu

Đối với bất kỳ sự kiện nhóm nào ở Phần Lan, trong nhà hoặc ngoài trời, chúng tôi đã trang bị cho Seikkailu một loạt các nhà cung cấp hội nghị, trò chơi kinh doanh, các bài tập mạng và các sự kiện tạo động lực ngoạn mục. Từ một cuộc họp nhỏ với 10 đại biểu đến một hội nghị 1000 người, Seikkailu đều có thể đảm đương các nhu cầu xây dựng nhóm của bạn.

Catalyst Global chào đón Fins thân thiện!

Đối với các gói hoạt động chìa khoá trao tay ngay lập tức hoặc các giải pháp chi tiết phù hợp với tóm tắt của bạn vui lòng liên hệ:

timo@seikkailu.fi