Ngày 03 tháng 1 năm 2013

Chúng tôi bắt đầu năm mới với một số tin tốt lành: vào đêm Giáng Sinh năm 2012, công ty xây dựng nhóm Agentūra ŪPAS đã ký thỏa thuận độc quyền cung cấp các hoạt động Xây Dựng Nhóm của Catalyst tại Lithuania, Latvia và Estonia.

Với 5 năm kinh nghiệm trong thị trường xây dựng nhóm và một danh sách mở rộng của các khách hàng doanh nghiệp, Agentūra ŪPAS (bên trên) là đối tác hoàn hảo để chúng tôi nhận ra tiềm năng trong thị trường này. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tìm ra đúng ‘người phù hợp’ khi thiết lập quan hệ đối tác mới và phát triển cộng đồng các chuyên gia xây dựng nhóm trên khắp thế giới. Đội yêu thích thú vị tại Agentūra ŪPAS chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho nền văn hoá của Catalyst.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã thiết lập nhà điều hành nhóm cao cấp ở Lithuania, đã phát triển một danh mục hoạt động xây dựng nhóm mở rộng, chúng tôi muốn duy trì danh tiếng của chúng tôi. Bằng cách hợp tác với Catalyst, bây giờ chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều sự lựa chọn và nhiều giải pháp xây dựng độc nhất vô nhị và giữ vững vị trí hàng đầu trong trò chơi của chúng tôi. Catalyst xem xét sau khi phát triển sản phẩm và chúng tôi tập trung vào việc bán hàng và phân phối.

Vùng Baltic đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ của hoạt động khuyến khích trong nước, và những khách hàng trong nước này có kỳ vọng cao về kinh nghiệm xây dựng nhóm. Catalyst nổi tiếng về chất lượng và sự đổi mới khi thiết kế các trò chơi đồng đội và chúng tôi có những lợi thế chuyên nghiệp khi giao hàng, đoàn kết cùng nhau chúng ta là một đội chiến thắng!

Giám đốc của Agentūra ŪPAS, Darius Lomsargis

Nếu bạn đang tìm kiếm các sự kiện xây dựng nhóm, các nhà cung cấp năng lượng hội nghị, icebreakers, các hoạt động nhóm off-site hoặc các mô phỏng tương tác kinh doanh ở Vilnius, Riga hoặc Tallinn, hãy truy cập vào trang web www.catalystteambuilding.lt