Corporate Responsibility Header Image
Những sản phẩm xây dựng đội ngũ của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ các doanh nghiệp có trách nhiệm với những hoạt động đoàn thể, khuyến khích tác động tích cực đến môi trường và đẩy mạnh lợi ích xã hội.

Catalyst Toàn Cầu thực sự tác động vào việc xây dựng nhóm. Tại Catalyst, chúng tôi thực hiện tác động đó vượt ngoài những từ ngữ đơn giản và những gì bạn có thể mong đợi.

Mua 1, TRAO ĐI 1 (hoặc M1T1)

Đối tác suốt đời của Catalyst Toàn Cầu với Sáng kiến ​​Cho đi Toàn cầu, Mua 1, TRAO ĐI 1 (hoặc M1T1) cho phép chúng tôi tạo ra sự khác biệt thực sự cho những người mà chúng tôi có thể chưa bao giờ gặp mặt. M1T1 là một Doanh nghiệp Xã hội và tổ chức phi lợi nhuận với mệnh vụ tạo ra một thế giới tràn ngập sự sẻ chia. 

Bất khi nào và bất cứ nơi đâu trên thế giới khi một người nào đó tham gia vào chương trình Catalyst Toàn Cầu cùng với một trong những mạng lưới đối tác của họ, Catalyst Toàn Cầu sẽ đưa ra một trong những dự án có tác động cao đến sự sắp xếp chọn lọc đặc biệt của M1T1. Nhưng không dừng lại ở đó, các mạng lưới đối tác còn là những thành viên của M1T1 sẽ cùng chia sẻ ở mỗi lần họ chạy một chương trình kết hợp sẻ chia nào đó!

Chúng tôi khuyên bạn nên xem M1T1. Không giống các mô hình sẻ chia thông thường, M1T1 giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được nhiều tác động xã hội hơn bằng cách đưa các hoạt động chia sẻ vào hoạt động kinh doanh hàng ngày của họ để tạo ra Những báo cáo Sẻ chia độc nhất. Mỗi giao dịch kinh doanh (như là kết quả hoạt động mỗi ngày của bạn) có thể tác động đến cuộc sống chỉ từ 1 xu.

Đối với chúng tôi tại Catalyst, nó hoàn thành một "vòng tròn đạo đức" tuyệt vời: thiết kế trò chơi tuyệt vời, tác động mạnh mẽ đến tất cả người tham gia và công ty của họ, làm những điều tuyệt vời cùng với bạn.

Tác động Môi trường

Chúng tôi luôn ý thức về những tác động tiềm năng của các sản phẩm, hoạt động và dịch vụ của chúng tôi đối với môi trường và xã hội. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cùng với sự quan tâm nghiêm túc đến các tác động tiềm năng về xã hội và môi trường như phương tiện vận chuyển, sử dụng năng lượng và chất thải. Khi phân phối các sự kiện, chúng tôi cố gắng để giảm thiểu tác động môi trường và làm việc vì lợi ích xã hội. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc chính sách của chúng tôi.

Ý tưởng Xây dựng nhóm CSR

Đối với các doanh nghiệp có trách nhiệm vững chắc, đây là một số đề xuất cách xây dựng nhóm sản phẩm của chúng tôi có thể được thiết kế để làm việc với các dự án từ thiện, sự nghiệp, dự án xã hội hoặc môi trường và / hoặc Tổ chức Phi chính phủ (NGO) yêu thích của bạn, cho phép bạn tích cực tham gia vào các hoạt động thúc đẩy lợi ích xã hội và những điều khác khuyến khích tác động tích cực đến môi trường. 

Để được hỗ trợ thêm trong việc thiết kế đúng chương trình CSR, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Horses for Causes Outdoor Fun Games

Chọn Đúng Ngựa Đua

Đêm đua sống động đạt đến cực điểm trong một cuộc đua ngựa gỗ với một một nút xoắn CSR.

Go Team Go Give CRS Team Building Event

Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia

Kết hợp săn kho báu vui nhộn của Đội Điều Tra và niềm vui chia sẻ thông qua việc mua 1 - trao đi 1, Cùng Sẻ Chia là một sự kiện Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cuối cùng.

Hole In One Indoor Team Building Game

Hole in One

Mang lại cho nhóm của bạn mức điểm dưới điểm chuẩn par trong một giải đấu golf với sự tập trung cộng đồng.

Toy Factory team building fun activity

Nhà Máy Đồ Chơi

Xây dựng quy trình, lập một đội và giúp đỡ những đứa trẻ cần. Nhà Máy Đồ Chơi là một ý tưởng Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp mới tập trung vào tính hiệu quả và sự sáng tạo

CSR team building activity

Sole Responsibility

Craft new connections to your company values while you make a difference recycling flip-flop pollution into art, cleans our oceans, and changes lives.

Tree-Mend-Us Team Building Corporate Social Activity

Trồng Cây Cho Cuộc Sống Tốt Hơn

Sứ mệnh trồng cây với những tác động tích cực đến xã hội và môi trường

Rags to RIches team building activity

Vải Vụn Giàu Có

Hoạt động xây dựng nhóm từ thiện kết hợp CSR với sự tương tác của con người để tạo ra các trải nghiệm hạnh phúc

Uniting Teams with Bridging the Divide

Bắc Cầu

Bắc Cầu có thể được điều chỉnh để mỗi đoạn của cây cầu được trình bày bởi nhóm như là nhân tố cơ bản cho những thông điệp phụ liên quan đến phát triển bền vững. Mục tiêu cuối cùng yêu cầu các nhóm chia sẻ nguồn lực, giảm thiểu những quãng đường không cần thiết, kiểm soát ngân sách và sử dụng các vật liệu tái chế nếu được. Đó là một lộ trình để tạo ra nhận thức về tác động của bất kỳ dự án nào đối với môi trường và kỳ vọng của các bên liên quan khác nhau.  

You Bet You Can Team Building Performance Activities

Bạn Đặt Cược Bạn Có Thể

Thêm một 'tia sáng bổ sung vào hành động này' nơi điểm tích lũy của các đội được quy đổi ngang thành tiền quyên góp từ công ty của bạn. Dưới đây là cách thực hiện: Các đội được tặng thưởng các biểu tượng ngôi sao cho màn trình diễn của họ trong mỗi thử thách. Tất cả các đội sẽ tổng hợp các ngôi sao này khi cuộc thi kết thúc; đội chiến thắng sẽ được công nhận và hoan nghênh. Người phát ngôn của công ty sẽ thông báo rằng tất cả các ngôi sao kiếm được trong suốt cuộc thi sẽ được quy đổi theo tỷ lệ tiền mặt, ví dụ 1 sao = $1 bỏ vào các hộp thư nhựa perpex được cung cấp, các chiếc hộp này sẽ đại diện cho 2 hoặc 3 tổ chức từ thiện mà công ty bạn đã chọn để hỗ trợ. Các đội chia những ngôi sao của họ thành các phần bằng nhau cho các cá nhân trong đội. Tất cả người tham dự được mời công bố sao của họ theo các tổ chức từ thiện mà cá nhân họ mong muốn hỗ trợ.

Beatswork corporate teambuilding activity

BeatsWork

Bạn đã từng trải nghiệm Beatswork và bị choáng ngợp hoàn toạn bởi sự thống nhất mà sự kiện này tạo nên? Hay là bạn thử tiến xa hơn nữa bằng cách chia sẻ trải nghiệm tích cực này với một cộng đồng lớn hơn? Hãy yêu cầu các tình nguyện viên nội bộ tổ chức và hỗ trợ sự kiện này với những nhóm xứng đáng trong khu vực địa phương- thiết lập một Ban Nhạc Samba được tài trợ, chơi ở khu trẻ em trong bệnh viện địa phương hoặc nhà dưỡng lão. Cách bạn cho đi với những kết quả tuyệt vời từ hoạt động xây dựng nhóm gây lan tỏa này chỉ bị hạn chế bởi sức tưởng tượng mà thôi!

The Big Picture Team Building Corporate Events

Bức Tranh Lớn

Do có liên quan đến thị trường, Bức Tranh Lớn đã rất thành công và được nhiều khách hàng dùng hoạt động này như một phương tiện để "cho đi bằng một cách nào đó". Một vài khách hàng của chúng tôi đã dùng bản chất trang hoàng của Bức Tranh Lớn để làm sáng không gian trên tường những trung tâm chăm sóc, trung tâm vui chơi cho trẻ nhỏ và các viện dưỡng lão. Góc Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nổi tiếng nhất đã đấu giá tranh cho sự kiện từ thiện và thu được rất nhiều tiền trong thập kỷ qua.

River Runner Indoor Fun Game

Chạy Đua Trên Sông

Chạy Đua Trên Sông mô phỏng một doanh nghiệp thương mại hoạt động trong một môi trường nhạy cảm. Chiều sâu của cấu trúc trò chơi cho phép trò chơi được thiết kế đặc biệt để khám phá các vấn đề đạo đức như liên lạc cộng đồng, bảo tồn, thực hành có trách nhiệm, quản lý tài nguyên và tác động kinh tế xã hội của du lịch đối với một nền kinh tế mong manh.

Peak Performance Interactive Team Building Leadership Game

Chinh Phục Đỉnh Cao

Đảm bảo ảnh hưởng lâu dài của Chinh Phục Đỉnh Cao không chỉ tác động đến từng cá nhân tham gia trò chơi. Hãy chuyển đổi điểm số chung của tất cả các nhóm để chia sẻ! Vui lòng chọn những dự án từ danh sách tổ chức từ thiện được chọn của Catalyst Toàn Cầu, B1G1 (Mua 1, trao đi 1) hoặc chia sẻ đến tổ chức từ thiện mà bạn chọn

Need 4 Speed Table Game Team Building Activities

Đam Mê Tốc Độ

Những chiếc xe được sử dụng trong Đam Mê Tốc Độ rất khỏe và chất lượng. Bạn có thể quyên tặng một vài hoặc tất cả chúng cho các tổ chức từ thiện địa phương khi hoạt động xây dựng đội ngũ của bạn kết thúc.

Outdoor corporate team building activity

Đột Phá

Đột Phá được đánh giá là một nền tảng tuyệt vời dành cho việc học tập, thế còn việc cân nhắc đến một ‘sự kiện bằng hiện vật’ thì sao? Quyên tặng một sự kiện Đột Phá đầy đủ cho trường học, nhóm thanh niên hoặc bất kỳ quỹ từ thiện nào sẽ được thụ hưởng từ tính thích hợp giáo dục của thử thách này. Về phần mình, chúng tôi sẽ cung cấp chương trình này với mức giá chiết khấu rất cao.

Flat Out F1 Corporate Outdoor Team Building Fun

Đua Hết Tốc Lực: Công Thức 1

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng Đua Hết Tốc Lực: Công Thức 1 trong việc quảng bá cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Sau đây là một số ví dụ: Gần đây, Catalyst Team Building Úc đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đua Hết Tốc Lực F1 với sự phát triển Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trước sự kiện, tất cả các nhóm đã được chọn cho mình một tổ chức từ thiện. Trong suốt hoạt động, các nhóm sẽ đặt tên chiếc xe với những trang trí biểu thị tổ chức từ thiện của họ. Sau đó, các nhóm thi đấu giành tiền thưởng để góp cho tổ chức từ thiện mà họ đã chọn. Tất cả các nhóm đều sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện của mình dù về nhất hay đứng chót! Vào cuối chương trình, khách hàng đã làm chúng tôi ngạc nhiên bằng cách nhân đôi số tiền quyên góp! Thật là ấn tượng! Nhân viên đến từ công ty bánh ngọt , Sara Lee đã tham gia vào chương trình Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tập trung vào Đua Hết Tốc Lực F1. Họ đã mời trẻ em từ một học viện gần đó đến tham gia vào hoạt động bằng cách giúp chế tạo và trang trí những chiếc xe. Trong suốt cuộc đua chung kết, một đứa trẻ đã được mời ngồi cùng với tài xế và theo dõi cuộc đua! Không cần phải nói, các bé đã có khoảng thời gian tuyệt vời, và Sara Lee cực kỳ thích thú nên họ đã mua lại chiếc xe về nhất để mang về trưng bày tại trụ sở chính công ty và ủng hộ số tiền cho quỹ từ thiện dành cho trẻ em. Các bé đã ký tên vào chiếc xe với những lời nhắn "cảm ơn" ngắn và tất cả tên của những người tham gia. Chiến thắng! Chiến thắng! Dành cho tất cả. Một đối tác khác của Catalyst Toàn Cầu đã tặng Đua Hết Tốc Lực F1 cho một trường học. Các bé đã nhận được những lợi ích giáo dục của thử thách sôi động này trong khi gây quỹ cho trường của mình. Trước sự kiện, mỗi nhóm được giao nhiệm vụ tìm kiếm nhà tài trợ cho chiếc xe đua F1 của họ. Xây dựng tính cách cho những người dám nghĩ dám làm trong những năm hình thành nhân cách của họ. 

Flat Out Sleigh Ride Team Building Christmas Fun

Đua Hết Tốc Lực: Đi Xe Trượt

Cân nhắc việc cung cấp đồ chơi có thể gói lại là một phần của chương trình. Sau khi sử dụng trong cuộc đua xe trượt, mọi người có thể quyên tặng đồ chơi đó cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

fun team building activity finale

Đua Hết Tốc Lực: Kim Tự Tháp

Một ví dụ về việc sử dụng kim tự tháp bằng các mảnh ghép phẳng cho Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp là trước khi tổ chức sự kiện có thể tìm kiếm "tài trợ" từ khách hàng để trang trí kim tự tháp hoặc các cộng sự với số tiền được chuyển đến tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Khen thưởng các nhà tài trợ bằng cách tặng họ một phần kim tự tháp được trang trí bằng thương hiệu của họ hoặc, bằng cách gửi cho họ một bức ảnh thành quả cuối cùng.

Flat Out On The Buses Team Building Fun Challenges

Đua Hết Tốc Lực: Trên Xe Buýt

“Trên Xe Buýt” rất lý tưởng để gây quỹ cho các trường học và các tổ chức từ thiện khác. Các đội có thể đặt cược vào cuộc đua hoặc đưa chúng lên một tầm cao hơn và trước khi sự kiện tìm được “tài trợ” cho các quảng cáo trên xe buýt để quyên góp cho các tổ chức từ thiện được chọn.

Two Tribes Team Building Fun Events Venue

Hai Bộ Lạc

Sử dụng hoạt động Hai Bộ Lạc nhằm nâng cao nhận thức về những thách thức môi trường và xã hội của người dân bản địa và các quốc gia thế giới thứ ba. Điểm số kiếm được có thể được chuyển đổi thành tiền mặt để quyên tặng cho một tổ chức được lựa chọn bởi bộ lạc giành chiến thắng.

Haute Couture Creative Team Building Challenges

Haute Couture

Thiết lập một giai điệu Haute Couture phù hợp dành cho các bộ sưu tập chỉ sử dụng vật liệu tái chế hoặc có thể tái chế. Đội thắng cuộc? Vâng, nhưng không nên để họ chìm đắm trong những món quà công ty và rượu champagne, hãy quyên tặng đến các tổ chức từ thiện được chọn nhân danh họ. Ngành công nghiệp thời trang không phải là không có những người chỉ trích, vậy tại sao chúng ta không đóng góp cho một tổ chức hỗ trợ giải phóng những trẻ em ở các quốc gia thuộc thế giới thứ ba khỏi bóc lột và lao động trẻ em?

Orchestrate Music Corporate Activities

Hòa Âm!

Hòa Âm! là một sự kiện đáng nhớ mà người tham gia cảm thấy thực sự được nâng cao. Tại sao bạn không chia sẻ những cảm giác đó? Mời những người khác tham gia và đảm đương một vị trí trong dàn nhạc. Bạn có tham gia vào một tổ chức bên ngoài với những cá nhân thực sự đánh giá cao cơ hội này? Trước sự kiện này, bạn có thể muốn tổ chức các cuộc thi với các trường học địa phương, nơi học sinh có thể kiếm được chỗ cho chúng. Xem xét tặng một số nhạc cụ cổ điển sau sự kiện.

explore integrity with your team

Integrity

The ingenious, tactile task equipment for ‘Integrity’ is hand crafted in workshops offering gainful employment for people with disabilities in Bavaria, Germany.

Making the News Team Building Reporter Fun Game

Làm Tin Tức

Hoạt động này thường yêu cầu mọi người dự báo tin tức trong tương lai. Nó đại diện một phương tiện hữu ích để khám phá các thành phần của tuyên bố CSR của bạn: dự đoán 'tin tức ngày mai' cung cấp một bảng âm thanh tuyệt vời dành cho người tham gia khám phá tác động của họ đến môi trường và nên thực hiện những bước nào để duy trì một chính sách CSR đã cam kết.

How The West Was Won Leadership Team Building GAmes

Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào

Miền Tây Giành Chiến Thắng Như Thế Nào giống như ‘Cuộc sống thứ hai’ của lịch sử. Ma trận trò chơi phức tạp tạo ra một môi trường chung nơi mà những người tham gia chịu trách nhiệm cho hành động của chính họ. Catalyst có thể điều chỉnh nội dung nhằm nâng cao nhận thức về thực tiễn doanh nghiệp bền vững và có đạo đức. Khách hàng đã sử dụng nó như nền tảng để khám phá các nguyên tắc riêng của họ, giá trị mà họ tạo ra cho xã hội, các tác động môi trường, sử dụng các nguồn lực và ảnh hưởng của họ đến cuộc sống của nhân viên.

Team Torque Fun Corporate Events

Mô Men Xoắn Đồng Đội

Mô Men Xoắn Đồng Đội là hoàn toàn phù hợp cho các sáng kiến CSR. Nó đã được sử dụng để gây quỹ cho trường học, bệnh viện và cứu trợ thiên tai. Trước sự kiện, các đội có thể tìm kiếm tài trợ cho các chiếc xe ô tô của họ và quyên tặng số tiền thu được cho các tổ chức từ thiện mong muốn. Trong các trường hợp khác, các đội đặt cược vào những chiếc xe thắng cuộc, và những người chiến thắng sẽ quyên tặng số tiền mà họ thắng được.

Dragon Squad Creative Corporate Fun

Múa Lân Rồng

Bạn có thể lựa chọn đưa tác phẩm của mình ra đường phố, biểu diễn ở nơi công cộng để gây quỹ quyên góp cho tổ chức từ thiện mà công ty bạn đã chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mang lại niềm vui cho khán giả bằng cách biểu diễn tại bệnh viện nhi hoặc viện dưỡng lão trong khu vực của bạn.

Nhịp Điệu Đường Phố

Nhịp Điệu Đường Phố truyền tải một thông điệp mạnh mẽ về tính bền vững; việc sử dụng lại nhạc cụ phong cách thùng rác cơ bản là một minh chứng rõ ràng về các kết quả có thể đạt được như thế nào với các nguồn lực hạn chế. Ý tưởng này có thể được thúc đẩy thêm một bước nữa với những người tham gia mang đến/ tìm kiếm các vật liệu đã tái chế để tạo ra các nhạc cụ của riêng họ!

Creative Juices Team Building Challenges Fun

Nước Ép Sáng Tạo

Nước Ép Sáng Tạo đặt ra hình huống cho một công ty hợp tác quốc tế. Phần thử thách đầu tiên sẽ đưa ra những vấn đề phân phối phức tạp cần được giải quyết. Đây là một yếu tố quyết định trò chơi và nó có thể được tùy chỉnh để chứng minh cách các nhóm có thể làm việc hiệu quả cùng nhau để giảm lượng khí thải carbon của họ.

barkitecture CSR program

Thiết Kế Nhà Cún Cưng

Các ngôi nhà cún cưng mà đội của bạn tạo ra có thể trở thành một phần thưởng khích lệ dành cho các cơ quan nhận nuôi chó, hoặc có thể được đem bán đấu giá và dùng phần tiền kiếm được trao tặng cho trung tâm bảo trợ động vật.

Battle of the Big Top Group Activities Team Building

Trận Chiến Của Big Top

Trận Chiến Của Big Top được sử dụng để tạo ra một dịp đặc biệt dành cho những trẻ vị thành niên có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi hoàn thiện các kỹ năng, các em nhỏ sẽ được mời đến tham dự 'Big Top', chúng sẽ được phục vụ bắp rang và các món ăn khác. Sau đó, chúng sẽ được thưởng thức một màn trình diễn xiếc độc đáo từ chính các bạn. Tất cả mọi người đều là người chiến thắng vì tất cả các thành viên trong đội của bạn đã được tận hưởng những trải nghiệm đội chia sẻ cùng nhau và niềm vui trên khuôn mặt của những đứa trẻ trong một khoảnh khắc thực sự đáng nhớ.

Funk The Junk Team Bonding Activities

Tránh Lãng Phí Phế Liệu

Tránh Lãng Phí Phế Liệu được thận trọng tổ chức để đưa việc tái chế và xoay xở vào chương trình nghị sự của chúng tôi. Đây là một thỏa thuận thực sự, mọi thứ đều được tái chế. Sản phẩm này quảng bá chân thật về những giá trị "xanh" và sẽ khiến cho người tham gia trở nên kinh ngạc.