mp power awards best product

MP Power Awards – Sản Phẩm Sự Kiện Xuất Sắc Nhất Năm 2017

Published on 28 thg 3, 2018 by Daniel Koral

Giải thưởng Meeting Planner Power Awards là cuộc thi đầu tiên dành cho ngành công nghiệp sự kiện. Nó tìm kiếm các cách triển khai và thực tiễn tốt nhất trong mọi lĩnh vực của ngành này. Mục đích của cuộc thi là làm nổi bật các sự kiện cũng như các dự án tốt nhất liên quan đến việc marketing sự kiện, để chỉ ra những nơi có tiềm năng tổ chức các sự kiện đặc biệt và để vinh danh những người nổi tiếng cũng như các chuyên gia trong ngành.

Các sự kiện cũng như các dự án được nộp từ ngày 01/01 - 31/12 hàng năm được đánh giá dựa trên tính hiệu quả, sự sáng tạo, phương pháp thực hiện và tính đổi mới. Hoạt động xây dựng đội ngũ sáng tạo, "Đánh Bại Chiếc Hộp" đã giành giải ở hạng mục Sản Phẩm Sự Kiện Xuất Sắc Nhất Năm 2017.

Xin cảm ơn vì đã tin tưởng giao vị trí Ban Giám Khảo của cuộc thi cho chúng tôi một lần nữa. Đây là một biệt đãi và cũng là một vinh dự lớn mà chúng tôi xem là sự cam kết để làm việc chăm chỉ hơn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn cũng như sự biết ơn của mình đến các thành viên của Mạng Lưới Xây Dựng Đội Ngũ Toàn Cầu Catalyst, các khách hàng của chúng tôi - những người mà nếu thiếu họ, chúng tôi đã không thể có được giải thưởng này.”  Monika Dymacz, CEO Exprofesso, Ba Lan.

Đánh Bại Chiếc Hộp là gì?

Đánh Bại Chiếc Hộp là một hoạt động xây dựng đội ngũ sáng tạo và tiên tiến - là sản phẩm trí tuệ của Markus Ruese và Rene Wittek. Được phát triển và đăng ký thương hiệu vào năm 2015, nó được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới thông qua Mạng Lưới Xây Dựng Đội Ngũ Catalyst Toàn Cầu. Đây là lần đầu tiên, trò chơi mang phong cách Truy Tìm Lối Thoát dành cho các doanh nghiệp tận dụng được sức mạnh của việc học tập thông qua trải nghiệm trong một trò chơi xây dựng nhóm hấp dẫn và vui nhộn.

Điều gì xảy ra trong Đánh Bại Chiếc Hộp?

Trong Đánh Bại Chiếc Hộp, trò chơi bắt đầu với một thông điệp video kỳ bí trong đó một giọng nói lạ sẽ đưa ra thử thách. Mỗi đội sẽ đứng trước một chiếc hộp kim loại. Bên trong chiếc hộp là bốn chiếc va li, mỗi chiếc sẽ chứa đựng một loạt các ẩn số cần được khám phá. Đồng hồ đếm ngược sẽ bắt đầu. Người tham gia có một khoảng thời gian hạn chế để giải các câu đố, các nhiệm vụ cũng như các mảnh ghép. Để giành chiến thắng trò chơi, họ phải nhập mật mã cho khóa kết hợp điện tử để dừng đồng hồ trước khi hết thời gian.

Kết Quả Học Tập Và Phát Triển

Các đội giành chiến thắng kết hợp các kỹ năng cá nhân phong phú của họ để giải quyết các thử thách được đặt ra . Người tham gia học cách làm việc hiệu quả cũng như hiệu suất trong một khoảng thời gian giới hạn. Đánh Bại Chiếc Hộp kích thích tư duy sáng tạo khi các thành viên làm việc cùng nhau để khắc phục vấn đề. Các thành viên trong đội nhận ra giá trị của thế mạnh từng cá nhân trong việc áp dụng logic sáng tạo để giải quyết vấn đề. Từ đó, hoạt động hỗ trợ phát triển sự tôn trọng cũng như các mối quan hệ tốt đẹp.

Trong vòng cuối cùng, các đội phải cộng tác, kết hợp kiến thức để giải bí ẩn cuối cùng. Các đội học được cách làm việc cùng nhau, tránh tâm lý việc ai người nấy lo và hình dung ra bức tranh lớn về toàn bộ dự án. Các bài học từ Đánh Bại Chiếc Hộp có thể được áp dụng trực tiếp vào nơi làm việc và có thể được phản ánh rất lâu sau khi sự kiện kết thúc.

 

 

Các danh hiệu đạt được