Catalyst khu vực Châu Á

Các thành viên trong hệ thống Catalyst khu vực Châu Á Thái Bình Dương luôn kết nối với nhau nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho các trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm đào tạo nhân sự và hoạt động xây dựng đội nhóm của Catalyst.

Asia Ability

Vùng: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam

Asia Ability là một trong hai đối tác chính thức được cấp giấy phép cung cấp những chương trình xây dựng nhóm Catalyst ở Đông Nam Á. Họ thường xuyên tổ chức những sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo ở Malaysia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

Xem thêm

BeChallenged

Vùng: Úc

Với giấy phép độc quyền dành cho nước Úc, BeChallenged cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst tại Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane và nhiều nơi khác.

Xem thêm

Catalyst Việt Nam

Vùng: Việt Nam

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn Cầu được cung cấp và phân phối tại Việt Nam theo giấy phép độc quyền của Rubik Asia.

Xem thêm

Counselage

Vùng: Nepal

Được thành lập năm 2012, Counselage là công ty huấn luyện nhân sự ở Nepal, được cấp phép độc quyền phân phối các sản phẩm của Catalyst Global tại nước này.

Xem thêm

d'frens

Vùng: Ấn Độ

d'frens Consulting là công ty được cấp giấy phép độc quyền của Catalyst cho Ấn Độ. Đối với các văn phòng và nhân sự chủ chốt ở Bangalore, Mumbai, Delhi và Goa, họ cung cấp rất nhiều sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo trên khắp cả nước và đã được công nhận là những nhà lãnh đạo trong thị trường mới mẻ và năng động này.

Xem thêm

Global Air

Vùng: Kazakhstan

Sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst được Global Air kinh doanh và phân phối tại Kazakhstan, điều hành một mạng lưới các văn phòng trên khắp Kazakhstan.

Xem thêm

KITA

Vùng: Indonesia

Các sản phẩm của Catalyst Team Building được bán và phân phối độc quyền trên toàn Indonesia thông qua KITA - công ty đào tạo nhân sự và xây dựng đội nhóm có trụ sở tại Jakarta Indonesia.

Xem thêm

Team Building Asia

Vùng: Hồng Kông, Ma Cao, Thượng Hải

Team Building Asia có trụ sở tại Hồng Kông, Ma Cao, Singapore và Thượng Hải là một trong hai công ty được cấp giấy phép bán và cung cấp các giải pháp xây dựng nhóm của Catalyst ở Đông Nam Á.

Xem thêm

Team Up Events

Vùng: New Zealand

Với phương châm "Thử thách, Truyền cảm hứng và Đạt được", Team Up Events cung cấp một loạt các Dịch vụ sự kiện cộng đồng và doanh nghiệp trên khắp New Zealand.

Xem thêm

Work Happiness Nhật Bản

Vùng: Nhật Bản

Work Happiness Nhật Bản là những chuyên gia về xây dựng đội ngũ doanh nghiệp, cải cách tổ chức, tư vấn, đào tạo quản lý lãnh đạo, hội nghị đào tạo nhân viên mới và xây dựng nhóm cho các hội nghị cũng như sự kiện.

Xem thêm

Hệ thống Catalyst