Catalyst khu vực Châu Âu

Các công ty Sự kiện và Team building hàng đầu Châu Âu đang hợp tác cùng nhau để cùng mang đến các sự kiện tốt nhất cho khách hàng trên khắp Châu Âu.

Agency ŪPAS

Vùng: Các nước Baltic

Với giấy phép độc quyền cho cả ba nước Baltic, Agency ŪPAS cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst tại Lithuania, Latvia và Estonia.

Xem thêm

Aha and Co

Vùng: Đan Mạch, Thụy Điển

Có Trụ sở Chính tại Copenhagen, Aha & Co được cấp phép đầy đủ để cung cấp một danh mục các trò chơi xây dựng nhóm của Catalyst và hội nghị các hoạt động hoạt náo khắp Đan Mạch.

Xem thêm

Catalyst Bồ Đào Nha

Vùng: Bồ Đào Nha

Catalyst Bồ Đào Nha đã và đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và xây dựng đội ngũ trong gần 20 năm, chuyên cung cấp các sự kiện tại Lisbon, Porto, Braga, Algarve và các khu vực khác ở Bồ Đào Nha.

Xem thêm

Catalyst Bulgaria

Vùng: Bulgaria

Xây dựng nhóm của Catalyst Bulgaria có trụ sở tại Sofia được thiết kế để cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp tại Bulgaria.

Xem thêm

Catalyst Nga

Vùng: Nga

Đặt trụ sở tại Moscow, Catalyst Nga là công ty đào tạo và xây dựng đội ngũ hàng đầu của Nga.

Xem thêm

Catalyst Thụy Sĩ

Vùng: Thụy Sĩ

Đặt trụ sở tại Verbier, Catalyst Thụy Sĩ cung cấp đa dạng các hoạt động xây dựng đội ngũ, các trò chơi kinh doanh và các chương trình truyền lửa cho hội nghị trên khắp Thụy Sĩ.

Xem thêm

Eagles Team Building Pháp

Vùng: Pháp

Có trụ sở tại Paris, Catalyst Pháp nắm giữ giấy phép độc quyền để cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst và các sự kiện hội nghị tại Pháp. Cùng với một lịch sử lâu dài và danh tiếng ủng hộ sự phân phối nổi bật, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một đội ngũ kinh nghiệm mà họ có thể tin tưởng.

Xem thêm

Event Masters

Vùng: Bỉ

Event Masters Bỉ là một công ty tổ chức sự kiện với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đội nhóm.

Xem thêm

Exprofesso

Vùng: Ba Lan

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và chuyển giao theo giấy phép độc quyền tại Ba Lan bởi ExProfesso, một Công ty quản lý điểm đến (DMC) tọa lạc tại Krakow. Từ năm 2003, ExProfesso đã và đang cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ và đào tạo dành cho các nhóm kinh doanh với trọng tâm chính là học tập thông qua trải nghiệm nhằm mang lại sự thay đổi bền vững cho các tổ chức.

Xem thêm

Extraordinary Slovakia

Vùng: Slovakia

Công ty Extraordinary có trụ sở tại Bratislava là công ty được cấp phép độc quyền phối các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst global tại Slovakia

Xem thêm

Grata DMC

Vùng: Georgia

Gata DMC là công ty quản lý điểm đến hàng đầu trong vùng Georgia. Họ đã thành lập văn phòng tại Georgia, Azerbaijan và Ba Lan. Grata DMC áp dụng nhiều năm kinh nghiệm của họ trong việc tổ chức các sự kiện doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như các sự kiện cá nhân, và danh tiếng của họ về dịch vụ khách hàng đặc biệt nhằm cung cấp các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst Toàn cầu.

Xem thêm

Maxin Prague

Vùng: Cộng Hòa Séc

Các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst được độc quyền kinh doanh và phân phối trên khắp Cộng hòa Séc bởi Maxin PRAGUE, một công ty xây dựng đội ngũ, quản lý điểm đến, quản lý sự kiện và sản xuất sự kiện hàng đầu.

Xem thêm

Orangeworks

Vùng: Cộng Hòa Ireland, Vương quốc Anh

Orangeworks là công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu Ireland, cung cấp các hoạt động xây dựng đội ngũ của Catalyst, các trò chơi kinh doanh và truyền lửa cho các hội nghị trên khắp Ireland và Vương quốc Anh.

Xem thêm

Outdoor Living Malta

Vùng: Malta

Outdoor Living có giấy phép độc quyền kinh doanh và cung cấp các sản phẩm Catalyst Team Building tại quần đảo Malta, một quốc gia nằm giữa trung tâm Địa Trung Hải xinh đẹp.

Xem thêm

Seikkailu Oy

Vùng: Phần Lan

Công ty tổ chức sự kiện đội nhóm Properly Finished! Dịch thành "Cuộc phiêu lưu" trong tiếng Anh, Seikkailu là tổ chức tiên phong trong các hoạt động xây dựng đội ngũ ngoài trời, các hoạt động phiêu lưu và các sự kiện hợp tác phi thường tại Phần Lan.

Xem thêm

Spielgestalter

Vùng: Châu Âu

"Spielgestalter" được thành lập vào tháng 1 năm 2013 bởi Markus Ruese và René Wittek. Spielgestalter nổi tiếng là nhà sáng tạo ra trò chơi Đánh Bại Chiếc Hộp - một thử thách xây dựng nhóm trong nhà được ưa chuộng và tổ chức những sự kiện sử dụng GPS với máy tính bảng trên khắp nước Đức.

Xem thêm

Team Challenge Company

Vùng: Scotland, Anh, Xứ Wales

Đặt trụ sở tại Scotland, Team Challenge Company là công ty xây dựng đội ngũ và giải trí xuất sắc, hoạt động trên khắp Vương quốc Anh.

Xem thêm

Teambuilding Academija

Vùng: Slovenia, Áo

Teambuilding Academija nắm giữ giấy phép độc quyền của Catalyst dành cho nước Áo và Slovenia. Vị trí trung tâm châu Âu của họ cho phép họ cung cấp chi phí cho các sự kiện xây dựng nhóm có hiệu lực ở Hungry, Croatia và Ý.

Xem thêm

Universum

Vùng: Romania

Universum Events là đối tác độc quyền Xây dựng Nhóm của Catalyst ở Romania. Vị trí chiến lược của họ đồng nghĩa với việc họ có thể tổ chức các hoạt động xây dựng nhóm tại Moldova và Serbia.

Xem thêm

Visible

Vùng: Greece

Các sản phẩm được bán và phân phối độc quyền tại Hy Lạp bởi công ty VISIBLE

Xem thêm

Hệ thống Catalyst