Catalyst khu vực Châu Mỹ

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các thành viên Catalyst tại khu vực Châu Mỹ đẫ và đang cùng nhau thực hiên tiêu chí đó.

Antawaya

Vùng: Chile

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và phân phối tại Chile theo giấy phép độc quyền bởi Antawaya Group - Công ty đào tạo và xây dựng đội ngũ hàng đầu tại Chile.

Xem thêm

Catalyst Mexico

Vùng: Mexico

Catalyst Mexico có trụ sở tại Monterrey được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp tại Mexico.

Xem thêm

Conquistar

Vùng: Brazil

Conquistar là một công ty xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy và là đại diện độc quyền của Catalyst ở Braxin. Từ năm 1999, Conquistar đã đào tạo khoảng 40,000 người từ các thị trường khác nhau như tài chính, ô tô, hậu cần, công nghiệp và dược phẩm. Nhiều hoạt động của chúng tôi dành cho các tập đoàn lớn, cả trong và ngoài nước, bao gồm các chương trình bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Xem thêm

Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp D&I (D&I)

Vùng: Dutch Caribbean

Dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp D&I (D&I) là đối tác Xây dựng nhóm của Catalyst ở Dutch Caribbean. Đối với văn phòng ở vị trí trung tâm được yêu cầu năng suất cao trong việc cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm cho cả vùng Caribe.

Xem thêm

Emely Tours

Vùng: Dominican Republic

Emely Tours, đơn vị kinh doanh đã có tuổi đời trên 40 năm, đã cung cấp nhiều chương trình xây dựng đội nhóm và các sự kiện hợp tác ở Cộng hòa Dominica

Xem thêm

Eventology

Vùng: Canada

Eventology là đối tác độc quyền của Catalyst Teambuilding tại Canada. Từ trụ sở chính của chúng tôi ở Vancouver, British Columbia, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm xây dựng đội ngũ sáng tạo, mang tính khích lệ cũng như mang tính giáo dục cao; những điều chưa từng được thấy ở Canada trước đây. Ví dụ như Đội Điều Tra; một cuộc mạo hiểm theo nhóm nhanh, có tính năng công nghệ cao dựa trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có thể chạy ở bất kỳ vùng nội địa nào ở Canada hoặc thành phố.

Xem thêm

Kadoma Outdoors

Vùng: Comlombia

Có trụ sở chính tại trung tâm Bogota, Kadoma Outdoor được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp trên khắp cả vùng Colombia.

Xem thêm

Play with a Purpose

Vùng: Mỹ

Các chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst tại Mỹ được tạo ra và tổ chức bởi các đối tác được kết nối chặt chẽ của chúng tôi tại Play with a Purpose.

Xem thêm

PREMIO Team Building

Vùng: Costa Rica và Panama

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và phân phối tại Costa Rica và Panama theo giấy phép độc quyền bởi PREMIO Team building.

Xem thêm

TeamBonding

Vùng: USA

Các chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst được bán và phân phối tại USA bởi TeamBonding, công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu của USA.

Xem thêm

Hệ thống Catalyst