Hệ thống Catalyst

Catalyst khu vực Châu phi & Trung Đông

Các sản phẩm của Catalyst cũng đang được các thành viên của Catalyst phân phối tại khu vực Châu Phi & Trung Đông

Agence Synergy

Vùng: Tunisia, Morocco

Agence Synergy, một công ty quản lý sự kiện và xây dựng nhóm hàng đầu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tunis nắm giữ giấy phép độc quyền phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst trên khắp Tunisia.

Xem thêm

biz GROUP - Teambuilding

Vùng: Trung Đông bao gồm Dubai, Abu Dhabi, nơi còn lại của UAE, Qatar, Ai Cập, Ả-rập Xê-út, Oman và Kuwait

biz GROUP - Teambuilding là công ty xây dựng nhóm hàng đầu của Trung Đông cung cấp các giải pháp đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của nhóm. Chúng tôi đã thành lập văn phòng tại UAE (Dubai), Abu Dhabi, Qatar và Ai Cập. Một phần của giải thưởng đạt được dựa trên hiệu suất tư vấn nhóm doanh nghiệp ở Dubai, chúng tôi đã giúp các công ty cải tiến cách làm việc chung của các nhóm từ năm 2004.

Xem thêm

Challenge Group

Vùng: Israel

Challenge Group là một công ty xây dựng và đào tạo đội ngũ toàn diện tại Israel. Với trụ sở đặt tại thành phố Tel-Aviv, Challenge Group tọa lạc tại khu trung tâm nhằm mục đích mang đến các hoạt động xây dựng đội ngũ vui nhộn và mang tính khích lệ trên khắp Israel.

Xem thêm

Dream Team Catalyst

Vùng: Châu Phi

Với các văn phòng ở Joburg, Cape Town, KwaZulu Natal và Eastern Cape, Dream Team Catalyst là nhà cung cấp chính thức các hoạt động của Catalyst trên khắp châu Phi.

Xem thêm

Mare Motivasyon

Vùng: Thổ Nhĩ Kỳ

Những chương trình Catalyst ở Thổ Nhĩ Kỳ được phân phối độc quyền thông qua Mare Motivasyon. Văn phòng tọa lạc tại trung tâm Istanbul, phục vụ cả hai phía của Bosphorous, Antalya và khắp nước Thổ Nhĩ Kỳ với các chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao.

Xem thêm

Stawi Advisory

Vùng: Kenya

Stawi Advisory là đối tác độc quyền phân phối các chương trình của Catalyst Global và cũng là đối tác có nhiều kinh nghiệm với các hoạt động mô phỏng kinh doanh ở Kenya.

Xem thêm

Hệ thống Catalyst