Hệ thống Catalyst
agency synergy catalyst tunisia

Agence Synergy

Vùng: Tunisia, Morocco

Thông tin liên lạc: Ghazi Cheikhrouhou, Mariem Kastally, Raouf Baktache

www.catalystteambuilding.tn

Agence Synergy, một công ty quản lý sự kiện và xây dựng nhóm hàng đầu tọa lạc ngay trung tâm thành phố Tunis nắm giữ giấy phép độc quyền phân phối các sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst trên khắp Tunisia.

Được thành lập vào năm 2010, Agency Synergy cung cấp Sự thúc đẩy, Hội họp và Sự kiện và các giải pháp xây dựng nhóm được thiết kế chuyên nghiệp dành cho các khách hàng doanh nghiệp ở Tunisia và nhiều nơi hơn. Agency Synergy đã trở nên nổi tiếng nhờ vào chuyên môn trong việc cung cấp kết quả có mục tiêu qua nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm lập kế hoạch cho sự kiện, tổ chức hội nghị, chuyến du lịch khuyến khích, chương trình khen thưởng, ra mắt sản phẩm và quản lý hội họp. Agency Synergy đã được xây dựng và có danh tiếng vững chắc về độ tin cậy, tính sáng tạo và các hoạt động trung thực như một phần mở rộng của nhóm. Điều này đã giúp họ đạt được và duy trì sự tin tưởng của khách hàng và bây giờ họ tự hào về tỷ lệ sở hữu khách hàng là thứ họ không thua kém ai.

Đội ngũ nghiên cứu được đào tạo và giàu kinh nghiệm của Agence Synergy giữ vững tầm nhìn cốt lõi của họ: "Làm tốt nhất trong kinh doanh, vui vẻ làm việc và trở thành đồng minh giá trị nhất của khách hàng" Họ thu thập kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong ngành du lịch trong nước giúp họ có thể cung cấp một dịch vụ gắn kết cho khách hàng từ vị trí bán hàng cho đến tổ chức và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. Họ tạo ra những trải nghiệm đặc biệt truyền cảm hứng cho khách hàng giúp đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc.

Agency Synergy tập trung vào việc giúp các công ty hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của họ dựa vào việc thu hút và tạo cảm hứng cho nhân viên, nguồn đối tác và khách hàng bằng hiệu suất vượt trội thông qua những điều đó. Cùng với niềm tin này, họ điều chỉnh giải pháp xây dựng đội ngũ phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo rằng mỗi kinh nghiệm xây dựng nhóm sẽ đảm bảo sự thay đổi lâu dài cho các cá nhân và tổ chức.

Cho dù bạn đang tìm kiếm hoạt động xây dựng nhóm để tạo ra trải nghiệm chia sẻ thú vị, đáng nhớ cho nhóm của bạn nhằm nhấn mạnh cho hội nghị, sự kiện hoặc giới thiệu sản phẩm tiếp theo của bạn ở Tunisia; Hoặc truyền cảm hứng cho nhóm của bạn theo các mục đích và giá trị cụ thể của công ty thông qua kinh nghiệm xây dựng nhóm, đội ngũ tại Agency Synergy sẵn sàng làm việc với bạn để phát triển giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân, đội nhóm và công ty của bạn.