Hệ thống Catalyst
catalyst denmark

Aha and Co

Vùng: Đan Mạch, Thụy Điển

Thông tin liên lạc: Jacob Palmqvist

www.catalystteambuilding.dk

Có Trụ sở Chính tại Copenhagen, Aha & Co được cấp phép đầy đủ để cung cấp một danh mục các trò chơi xây dựng nhóm của Catalyst và hội nghị các hoạt động hoạt náo khắp Đan Mạch.

Aha & Co cung cấp các hoạt động và sự kiện xây dựng đội ngũ độc đáo, vui nhộn và thú vị nơi tạo ra những nhân viên tận tâm tích cực và linh hoạt. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để họ có thể dễ dàng trở thành một phần không thể thiếu trong chức năng hỗ trợ việc kinh doanh mơ ước hoặc mục tiêu văn hoá của bạn theo cách sáng tạo và mới mẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động hội nghị độc đáo từ một nhà cung cấp có kinh nghiệm và hỗ trợ để phân phối, vậy thì bạn không cần tìm đâu xa!

Các sự kiện thúc đẩy nhóm doanh nghiệp của chúng tôi tạo ra năng lượng và sự nhiệt tình. Các sự kiện đảm bảo mang lại sự vui vẻ, gắn kết và nâng cao tinh thần làm việc nhóm giữa các nhân viên. Tất cả chúng ta đều có một tài năng sáng tạo chỉ chờ đợi được biểu hiện. Catalyst Đan Mạch cung cấp tài liệu và chuyên môn để giúp vận hành sáng tạo thoải mái. Thông qua âm nhạc, nghệ thuật và mô phỏng kinh doanh sáng tạo, chúng tôi tạo ra bầu không khí tích cực sẽ được ghi nhớ trong thời gian dài.

Với một danh mục các trò chơi hội họp mở rộng, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp xây dựng nhóm ngoài trời tại bất kỳ điểm hội nghị hoặc địa điểm hội họp nào ở Đan Mạch, Thụy Điển và những nơi khác của Scandinavia.

Hãy truy cập www.catalystteambuilding.dk để xem chúng tôi đẩy mạnh những thay đổi tích cực theo cách mới như thế nào.