Hệ thống Catalyst
Be challenged catalyst australia

BeChallenged

Vùng: Úc

Thông tin liên lạc: Oliver Sheer, Kingsley Seale

www.catalystteambuilding.com.au

Với giấy phép độc quyền dành cho nước Úc, BeChallenged cung cấp các hoạt động xây dựng nhóm của Catalyst tại Sydney, Melbourne, Perth, Brisbane và nhiều nơi khác.

Tại BeChallenged, chúng tôi tin rằng làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả, và khả năng lãnh đạo là nền tảng của một nhóm làm việc hiệu quả. Chúng tôi cố gắng thiết kế các hoạt động, trò chơi xây dựng nhóm và các bài tập xây dựng nhóm được điều chỉnh cho phù hợp với mục tiêu cụ thể của khách hàng và đảm bảo sự kiện học tập kinh nghiệm tích cực và bổ ích sẽ mang lại những lợi ích lâu dài tại nơi làm việc.

Đơn giản là các Chương trình Vui nhộn; Chương trình Đội Sáng tạo; Các chương trình tập trung vào kinh doanh; Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR); Sự kiện Buổi tối; Hội thảo và Hoạt động hoạt náo, chúng tôi đều đã có được.

Các chương trình Xây dựng nhóm của BeChallenged được thiết kế cho các nhóm học hỏi, giúp khỏe mạnh hơn và vui chơi cùng nhau trong hội nghị hoặc công ty cả ngày. Các chương trình này thúc đẩy xây dựng nhóm, tạo mạng lưới, cải thiện giao tiếp và học hỏi những kỹ năng mới. Hội nghị Cung cấp năng lượng của chúng tôi được tổ chức chuyên nghiệp và đảm bảo 100% vui vẻ.

Đội ngũ của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết tuyệt vời về cách làm việc theo nhóm và thay đổi hành vi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và cam kết đảm bảo rằng sự kiện xây dựng nhóm tiếp theo của bạn sẽ thật sự thú vị, đầy thách thức và mang tính xây dựng.