Hệ thống Catalyst
global air catalyst kazakhstan

Global Air

Vùng: Kazakhstan

Thông tin liên lạc: Jamil Kasimov

www.catalystteambuilding.kz

Sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst được Global Air kinh doanh và phân phối tại Kazakhstan, điều hành một mạng lưới các văn phòng trên khắp Kazakhstan.

Global Air là công ty du lịch trong nước hàng đầu tại Kazakhstan, nổi tiếng với việc tổ chức các chuyến đi khó quên và kết hợp các chuyến công du trong nước đáng kinh ngạc cho các cuộc họp, khích lệ, hội nghị và sự kiện. Là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Kazakhstan (KTA), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Châu Âu (Eurobak) và Euromic. Là một phần của mạng lưới Catalyst Toàn Cầu, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Catalyst Toàn Cầu, sự tuyệt vời của sản phẩm và những trải nghiệm chuyên sâu khi tổ chức và cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ và các sự kiện doanh nghiệp như một phần chương trình toàn diện của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào cung cấp trải nghiệm dịch vụ đầy đủ đến các khách hàng và phù hợp với các mong muốn cụ thể của họ. Đội ngũ của chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn giữ gìn các giá trị dịch vụ xuất sắc cho dù cung cấp các giải pháp xây dựng đội ngũ cho hội nghị và các doanh nghiệp địa phương hoặc các hoạt động xây dựng đội ngũ như một phần của sự kiện MICE trong nước. Chúng tôi tin rằng việc bổ sung chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst dù cho là một chương trình phá băng hay một cuộc săn tìm kho báu Đội điều tra thông qua một trong các điểm đến chính của Kazakhstan, sẽ mang sự gắn kết đội ngũ và học tập thông qua trải nghiệm đến với chuyến đi hoặc sự kiện của bạn.

Chương trình của chúng tôi làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người cả về cá nhân cũng như chuyên môn của họ, giúp tạo ra một tác động lâu dài. Chúng tôi thiết kế các giải pháp phù hợp với nhu cầu riêng của đội ngũ và các kết quả mong đợi của bạn, bao gồm các chương trình phá băng hội nghị và các chương trình truyền lửa, các hoạt động phát triển đội ngũ như trò chơi kinh doanh, các hoạt động xây dựng đội ngũ sáng tạo và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp MICE toàn diện tại Kazakhstan với các hoạt động xây dựng đội ngũ được công nhận toàn cầu, hãy liên hệ ngay với đội ngũ thân thiện và chuyên nghiệp của Global Air.