Hệ thống Catalyst
catalyst mexico

Catalyst Mexico

Vùng: Mexico

Thông tin liên lạc: Gabriel Quijano, Cecilia Lopez, Sonia Peña

www.catalystteambuilding.mx

Catalyst Mexico có trụ sở tại Monterrey được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp tại Mexico.

Catalyst Mexico thiết kế các sự kiện doanh nghiệp truyền cảm hứng, thúc đẩy và phát triển đội. Thông qua mô phỏng kinh doanh Catalyst Mexico giúp khách hàng phát triển nguồn nhân lực thông qua các hoạt động đào tạo và xây dựng đội ngũ.

Với việc bổ sung danh mục đầu tư sáng tạo và đa dạng nổi tiếng trên thế giới của những hoạt động xây dựng nhóm sáng tạo của Catalyst Toàn Cầu, Catalyst Mexico được trang bị thiết kế và cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ độc đáo cho dù bạn đang tìm kiếm một hội nghị cung cấp năng lực, trò chơi kinh doanh tương tác hoặc giải pháp đội ngũ sáng tạo, Catalyst Mexico đều có thể điều chỉnh một giải pháp phù hợp với nhu cầu đặc biệt dành cho đội ngũ của bạn và hoạt động độc đáo bao gồm phát triển nhân viên, quản lý sự thay đổi, tạo mạng lưới, lập kế hoạch chiến lược, giao tiếp, cải tiến quy trình, quản lý quan hệ khách hàng hay trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Là một phần của mạng lưới Catalyst Toàn Cầu, Catalyst Mexico cung cấp những hoạt động với chất lượng được đảm bảo của Catalyst Toàn Cầu, sản phẩm chất lượng tốt và kinh nghiệm bao quát khi tổ chức và truyền tải các sự kiện của công ty cũng như các sản phẩm xây dựng nhóm.

Giám đốc điều hành của Catalyst Mexico, Gabriel Quijano (ảnh vui chơi sau giờ làm việc!) đã có 11 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), quản lý và phát triển Nhóm Bán hàng tại ba khu vực toàn cầu (Mỹ, Châu Âu và Trung Đông) thêm vào đó là cách tiếp cận thông minh và sáng tạo trong xây dựng đội ngũ. Catalyst Mexico đánh giá cao tầm quan trọng của sự cam kết từ phía nhân viên và vận hành các giải pháp tiên tiến mang tính sáng tạo bằng cách cung cấp chuyên môn và các sự kiện của công ty, ngày lễ của nhân viên, hoạt động xây dựng đội nhóm và hoạt động phù hợp với các sự kiện kết hợp du lịch và hội nghị, khen thưởng dành cho nhân viên (MICE).

Tọa lạc ở trung tâm Monterrey, Catalyst Mexico có thể tạo điều kiện cho các hoạt động xây dựng nhóm tại Mexico ở các điểm đến truyền thống như Thành phố Mexico, Guadalajara, Monterrey, Puebla, Can-Cun và các điểm đến mới nổi như Zacatecas, Queretaro và San Luis Potosi.

Để tổ chức sự kiện đoàn thể hay xây dựng nhóm tiếp theo của bạn ở Mexico, hãy liên hệ với Catalyst Mexico.

Trang web của Catalyst Mexico: www.catalystmexico.com

> Đối với những yêu cầu cụ thể của xây dựng nhóm ở Mexico, hãy liên hệ info@catalystmexico.com