Hệ thống Catalyst
catalyst team building portugal

Catalyst Bồ Đào Nha

Vùng: Bồ Đào Nha

Thông tin liên lạc: Luis Trindade

www.catalystteambuilding.pt

Catalyst Bồ Đào Nha đã và đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và xây dựng đội ngũ trong gần 20 năm, chuyên cung cấp các sự kiện tại Lisbon, Porto, Braga, Algarve và các khu vực khác ở Bồ Đào Nha.

Nhiều năm trong lĩnh vực, cho phép đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể điều chỉnh các giải pháp độc đáo để phù hợp với các kết quả mong đợi của bạn. Và với tư cách là thành viên của mạng lưới Catalyst Toàn Cầu, chúng tôi được toàn quyền tiếp cận đến các chương trình xây dựng đội ngũ được thiết kế chuyên nghiệp và được nghiên cứu kỹ lưỡng của Catalyst. Chúng tôi đã thực hiện quản lý thay đổi mục tiêu, mạng lưới, lập kế hoạch chiến lược, cải tiến quy trình, quản lý quan hệ khách hàng và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ thành công đến các công ty từ nhiều ngành công nghiệp, quốc gia và văn hóa. Khách hàng của chúng tôi là minh chứng cho những tác động to lớn mà chương trình của chúng tôi mang lại cho dù chỉ để giải trí hay là một phần của chương trình quản lý nhân sự dài hạn.

Với trụ sở chính tại Lisbon, chúng tôi có một đội đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng chạy các sự kiện xây dựng đội ngũ tại văn phòng của bạn hoặc địa điểm mà bạn chọn tại bất kỳ thị trấn hoặc thành phố nào tại Bồ Đào Nha.

Tại Catalyst Bồ Đào Nha, chúng tôi luôn hiểu đội ngũ vui vẻ sẽ làm việc cùng nhau tốt hơn, đây là một điều cực kỳ quan trọng cho các giá trị cốt lõi và sự thành công liên tục của công ty. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng với bạn để tạo ra một giải pháp hoàn hảo cho đội ngũ của bạn và cung cấp chúng với tiêu chuẩn cao nhất có thể.