Hệ thống Catalyst
catalyst slovakia

Extraordinary Slovakia

Vùng: Slovakia

Thông tin liên lạc: Lubo Tomko

www.catalystteambuilding.sk

Công ty Extraordinary có trụ sở tại Bratislava là công ty được cấp phép độc quyền phối các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst global tại Slovakia

Ở Extraordinary Slovakia, chúng tôi tập trung vào việc phát triển hiệu quả kinh doanh, cắt giảm chi phí cho khách hàng. Tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng chính là đam mê của chúng tôi. Dù là công ty lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn đảm bảo sự phát triển của khách hàng, khám phá sức mạnh tiềm năng và duy trì thành công của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến khách hàng với một tiêu chuẩn chung, Nhân sự của chúng tôi có mặt khắp nơi ở Slovakia, vận hành và phục vụ tất cả khách hàng trên khắp Slovakia.

Giải pháp của chúng tôi là H2H - Human to Human, Đầu tiên , chúng tôi sẽ tiếp cận và phân tích khách hàng, chuyển thông tin phân tích thành lợi ích đạt được của hoạt động xây dựng đội nhóm phù hợp mang lại lợi ích đúng với nhu cầu của khách hàng. Và chúng tôi vẫn tiếp tục giữ liên lạc với khách hàng để đảm bảo các lợi ích được duy trì lâu dài.

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho nhân sự của bạn là một công cụ hiệu quả để phát triển kinh doanh và cải thiện hiệu suất làm việc. Chia sẻ kinh nghiệm cũng là một phương pháp hiệu quả để hiện thực hóa điều đó và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra ra giải phá tốt nhất cho nhu cầu của mình.

mailto:info@catalystteambuilding.com">Liên hện với chúng tôi để được tư vấn. Hãy cùng nhau phát triển hiệu quả kinh doanh của bạn thông qua đầu tư cho nhân sự trong công ty.