Hệ thống Catalyst
Catalyst Team Building Israel

Challenge Group

Vùng: Israel

Thông tin liên lạc: Assaf & Liron Yacoby

www.catalystteambuilding.co.il

Challenge Group là một công ty xây dựng và đào tạo đội ngũ toàn diện tại Israel. Với trụ sở đặt tại thành phố Tel-Aviv, Challenge Group tọa lạc tại khu trung tâm nhằm mục đích mang đến các hoạt động xây dựng đội ngũ vui nhộn và mang tính khích lệ trên khắp Israel.

Challenge Group tự hào tạo ra những trải nghiệm xây dựng đội ngũ xuất sắc phù hợp với các kết quả mong muốn từ phía khách hàng và cam kết trong từng giải pháp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tụy của họ là các chuyên gia trong việc tạo ra các chương trình xây dựng đội ngũ phi thường thông qua sự đổi mới và tính sáng tạo nhằm đảm bảo tiếng cười và niềm vui là các thành phần chính yếu.

Được thành lập cách đây 10 năm, ban đầu là một công ty đào tạo ngoài trời, Challenge Group hiện được biết đến nhiều tại Israel vì đã tổ chức các sự kiện doanh nghiệp lớn dành cho các nhóm với hơn 5000 người! Với nền tảng về tư vấn kinh doanh, công ty cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp đào tạo và xây dựng nhóm hiệu quả dành cho các nhóm nhỏ cũng như các nhóm lớn, mang lại sự thay đổi dài lâu cho một tổ chức.

Challenge Group cung cấp một danh mục ấn tượng các sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst được thiết kế chuyên nghiệp tại Israel. Và như là một phần của mạng lưới Catalyst, họ cung cấp sự đảm bảo chất lượng từ phía Catalyst Toàn cầu, trải nghiệm chuyên sâu, các bí quyết đã được kiểm chứng và các tiêu chuẩn cao trong việc cung cấp.

Để tổ chức sự kiện tiếp theo của bạn tại Israel, cho dù quy mô lớn hay nhỏ, Challenge Group chính là câu trả lời. Liên Hệ Challenge Group ngay hôm nay.