Hệ thống Catalyst
catalyst team building brazil

Conquistar

Vùng: Brazil

Thông tin liên lạc: Luis Zanin

www.catalystteambuilding.com.br

Conquistar là một công ty xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy và là đại diện độc quyền của Catalyst ở Braxin. Từ năm 1999, Conquistar đã đào tạo khoảng 40,000 người từ các thị trường khác nhau như tài chính, ô tô, hậu cần, công nghiệp và dược phẩm. Nhiều hoạt động của chúng tôi dành cho các tập đoàn lớn, cả trong và ngoài nước, bao gồm các chương trình bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Đức.

Conquistar phát triển tiềm năng của nhân viên bằng cách tạo ra một môi trường dành cho cả đội cũng như các cá nhân để đạt được các kỹ năng và các ý tưởng có thể áp dụng được vào các tình huống thực tế trong công việc hàng ngày. Các chương trình của chúng tôi có thể được tùy biến cao, từ các thách thức đường đua địa hình đến các trải nghiệm nhạc jazz. Hãy nghĩ về một chủ đề và chúng tôi sẵn sàng tạo ra mọi thứ xung quanh nó và nỗ lực hỗ trợ các nhu cầu ngoại vi của bạn, chẳng hạn như tìm đúng khách sạn, sắp xếp thức ăn cũng như các phương tiện di chuyển.

Các hoạt động xây dựng nhóm của chúng tôi rõ ràng và khách quan. Các giải pháp của chúng tôi rất đơn giản và linh hoạt, phù hợp với các hồ sơ, địa điểm, chủ đề và chương trình nghị sự khác nhau. Chúng tôi làm việc với bạn để tìm ra câu trả lời phù hợp với các yêu cầu đặc biệt từ các bạn. Hơn nữa, chúng tôi có sự hỗ trợ học thuật cần thiết để đạt được các loại hình đào tạo chuyên sâu được kỳ vọng.

Conquistar có một đội ngũ nhân viên đa ngành. Nhóm điều phối viên và giám sát của chúng tôi được đào tạo bài bản với các chuyên gia trong một số lĩnh vực. Chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng những thử thách khác nhau của một môi trường chuyên nghiệp không ngừng thay đổi.

Chúng tôi say mê về những gì chúng tôi làm, để khám phá thêm, vui lòng truy cập www.conquistar.com.br