Hệ thống Catalyst
counselage catalyst nepal

Counselage

Vùng: Nepal

Thông tin liên lạc: Ichhya Malla, Anwesh KC

www.catalystteambuilding.np

Được thành lập năm 2012, Counselage là công ty huấn luyện nhân sự ở Nepal, được cấp phép độc quyền phân phối các sản phẩm của Catalyst Global tại nước này.

Tại Counselage, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ thành công khi họ cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi xác định tầm nhìn là hỗ trợ các tổ chức trong nước và quốc tế đạt được các mục tiêu của họ thông qua việc đề ra các chiên lược phát triển tổ chức. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phát triển tổ chức có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng trên khắp Nepal. Các chương trình huấn luyện của chúng tôi được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, Các chương trình chú trong xây dựng đội ngũ nhân sự và dựa trên giá trị được thiết kế đặc biệt nhằm mang lại sự đổi mới diện mạo trong doanh nghiệp thông qua thúc đẩy phát triển các kỹ năng của đội ngũ nhân sự.

Sứ mệnh của chúng tôi là kích thích và nuôi dưỡng những tài năng cá nhân để tạo ra thế hệ nhân sự kế thừa của các chuyên gia tài năng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý mang tính giáo dục dành cho đội ngũ nhân sự trong công ty và sinh viên ở các học viện ở Nepal, đó là khả năng tiếp cận với các công nghệ giáo dục và phương pháp sư phạm mới nhất.

Tại Counselage, chúng tôi đang tiếp tục hoàn thiện khả năng cung ứng dịch vụ đến khách hàng.Vai trò đối tác với Catalyst Global làm tăng thêm giá trị trong các hội thảo của chúng tôi.Kể từ khi thành lập, chúng tôi luôn tin rằng luôn học hỏi kinh nghiệm chính là yếu tố quan trọng trong các chương trình huấn luyện nhân sự của chúng tôi.