Hệ thống Catalyst
catalyst dominican republic

Emely Tours

Vùng: Dominican Republic

Thông tin liên lạc: Danilo Rincon

www.catalystteambuilding.com.do

Emely Tours, đơn vị kinh doanh đã có tuổi đời trên 40 năm, đã cung cấp nhiều chương trình xây dựng đội nhóm và các sự kiện hợp tác ở Cộng hòa Dominica

Emely tours đã thành lập trên 40 năm, là một trong những công ty tổ sức sự kiện có danh tiếng lớn ở Cộng hòa Dominica, cung cấp đầy đủ các dịch vụ như hội họp, hội nghị, sự kiện, chương trình tham quan cho các công ty trong và ngoài nước.Emely Tours tin rằng Team building là một phần không thể thiếu trong bất kỳ hội nghị nào, khuyến khích mọi người kết nối cùng nhau là một phần quan trọng trong sự thành công của hội nghị. Thêm vào đó, kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực MICE là lợi thế số 1 quan trọng trong chiến lược định vị sản phẩm chủ lực là Icebreakers& energisers trong chương trình hội nghị duy trì sự tham gia của mọi người.

Emely Tours luôn chú trọng và đạt nhiều lời khen trong dịch vụ khách hàng. Và họ cũng là một thành viên trong hệ thống Catalyst Global. Vì vậy, chất lượng về dịch vụ luôn luôn được bảo đảm trong khâu tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm. Và Team building cũng là chiếm vai trò quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp, Emely Tours khuyến khích các doanh nghiệp địa phương tham gia vào team building để tăng cường thi đua giữa các thành viên và cũng là một cách kết nối, hợp tác hiệu quả. Họ cũng đề xuất sử dụng hoạt động team building như phần thưởng cho sự đóng góp của nhân viên cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa họ.