Hệ thống Catalyst
catalyst team building belgium

Event Masters

Vùng: Bỉ

Thông tin liên lạc: Bert Knuts, Johnny Machiels

www.catalystteambuilding.be

Event Masters Bỉ là một công ty tổ chức sự kiện với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đội nhóm.

Event Masters chuyên cung cấp các hoạt động xây dựng đội nhóm; các sự kiện xây dựng đội và các chuyến dã ngoại dành cho đội ngũ nhân viên luôn được tổ chức tốt, đáng nhớ và cực kỳ hấp dẫn. Catalyst Toàn cầu tự hào được Event Masters làm đại diện tại Bỉ, đội xây dựng đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện sáng tạo và mang tính đổi mới. Là một Công Ty Quản Lý Điểm Đến (DMC) hàng đầu của Bỉ và Nhà Tổ Chức Hội Nghị chuyên nghiệp với tư cách thành viên của euromic và các văn phòng đặt tại Brussels và Antwerp, Event Masters cung cấp các dịch vụ tại Bỉ và Luxembourg.

Với 50 ý tưởng xây dựng đội nhóm độc đáo của Event Masters cùng với danh mục các sản phẩm xây dựng đội nhóm đã được kiểm chứng trên toàn thế giới từ Catalyst Toàn cầu, khách hàng ở Bỉ có thể dễ dàng lựa chọn trong hàng loạt các tùy chọn đa dạng từ các chương trình phá băng và tiếp năng lượng đến các hoạt động âm nhạc, các trò chơi kinh doanh tương tác và hơn thế nữa. Bộ các hoạt động xây dựng đội nhóm này bao gồm nhiều nhiệm vụ đa dạng được thiết kế nhằm phát triển các thành viên trong nhóm cũng như khả năng của họ để họ có thể làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Tất cả các hoạt động hợp tác và giao tiếp đều được đặc biệt thiết kế nhằm mục đích nâng cao các kỹ năng giao tiếp và xây dựng đội ngũ.

Event Masters luôn nỗ lực tạo ra các sự kiện thu hút các nhân viên của bạn và hỗ trợ họ tập trung vào một mục tiêu cụ thể. Cho dù bạn muốn thúc đẩy lực lượng bán hàng, khuyến khích nhân viên của bạn hoặc gắn kết các nhà quản lý và đồng nghiệp của bạn lại gần nhau hơn, Event Masters có thể mang đến cho họ những khoảnh khắc sẻ chia khó quên và giúp họ đạt được tất cả các mục tiêu này. Trong nhiều năm qua, Event Masters đã tạo ra các sự kiện xây dựng đội ngũ dành cho các tổ chức từ các công ty đa quốc gia lớn đến các công ty nhỏ tại địa phương.

Event Masters và Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp

Event Masters là đối tác của Tổ Chức Phi Chính Phủ (NGO) Cunina - một tổ chức phát triển giúp trẻ em ở các quốc gia kém phát triển tại bán cầu nam có thể tiếp cận đến chương trình giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Với niềm tin rằng một nền giáo dục tốt là con đường dẫn đến thành công trong cuộc sống, Cunina làm việc với các khoản tài trợ cá nhân và tích cực đóng góp vào Nền Giáo Dục Cho Mọi Người và Mục Tiêu Phát Triển Thiên Niên Kỷ - giáo dục miễn phí cho tất cả trẻ em trên toàn thế giới. Event Masters đã trực tiếp đóng góp cho tổ chức từ thiện này, đặc biệt là chương trình đào tạo của 40 Cunina khuyến khích những đứa trẻ trở thành Trợ Lý Y Tế Cộng Đồng và quyên góp 1 euro cho mỗi người tham gia sự kiện xây dựng đội. Vì vậy, khi bạn tổ chức sự kiện xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu tiếp theo với Event Masters, chính là bạn đang tạo ra một điều thực sự tuyệt vời!