Hệ thống Catalyst
catalyst team building poland

Exprofesso

Vùng: Ba Lan

Thông tin liên lạc: Monika Dymacz

www.catalystteambuilding.pl

Các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst Toàn cầu được kinh doanh và chuyển giao theo giấy phép độc quyền tại Ba Lan bởi ExProfesso, một Công ty quản lý điểm đến (DMC) tọa lạc tại Krakow. Từ năm 2003, ExProfesso đã và đang cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ và đào tạo dành cho các nhóm kinh doanh với trọng tâm chính là học tập thông qua trải nghiệm nhằm mang lại sự thay đổi bền vững cho các tổ chức.

ExProfesso có nghĩa là hành động – “chuyên nghiệp” và “phù hợp với kiến ​​thức chuyên môn”. Từ này là xương sống trong công việc kinh doanh của họ đã mang lại sự nổi tiếng trong ngành cho họ vì sự chuyên nghiệp, độ tin cậy cũng như niềm say mê và sự đổi mới.

ExProfesso đảm bảo rằng các chương trình của họ vừa vui vẻ và thu hút có những lợi ích kinh doanh quan trọng mang lại những thay đổi dài lâu cho các cá nhân, đội nhóm và cả công ty. Thông qua sức mạnh của việc học tập thông qua trải nghiệm, các cá nhân có thể học được cách đưa ra các quyết định đúng đắn và tiên liệu được hậu quả. Cho dù là sự kiện trong nhà hay ngoài trời, sử dụng sức mạnh của các trò chơi ứng dụng hóa cho phép các cá nhân tập trung vào những vấn đề quản lý quan trọng nhất trong một môi trường an toàn cho phép thử nghiệm trong học tập. Chúng cũng là một công cụ hết sức tuyệt vời dành cho việc xây dựng đội ngũ, cải thiện giao tiếp và thúc đẩy sự hợp tác giữa những người tham gia.

Đội ngũ nhân viên tại ExProfesso cam kết chất lượng dịch vụ, tự hào về hiệu quả khách hàng của họ. Thông qua mối quan hệ gần gũi với khách hàng của mình, rất lâu sau khi chạy một chương trình, họ theo dõi và phân tích kết quả để đảm bảo rằng nó mang lại những thay đổi tích cực và lâu dài. Điều này đòi hỏi sự chú ý đến giao tiếp cởi mở với các đối tác và khách hàng của họ nhằm đảm bảo rằng họ đang thu thập kiến thức cho các dự án tương lai. Đối với ExProfesso, tất cả các phản hồi đều quý giá.

Họ tin rằng môi trường kinh doanh không ngừng thay đổi và đang thay đổi với nó. Đội ngũ nhân viên tại ExProfesso rất nhanh nhẹn, luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng để mang đến các giải pháp sáng tạo và đổi mới tiên tiến nhất, phù hợp nhất dành cho nhu cầu của các đội của bạn. Với sức mạnh của bộ sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn cầu, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm của Exprofesso được trang bị tốt để cung cấp các chương trình xây dựng đội ngũ và đào tạo đến các điểm du lịch nổi tiếng nhất trên khắp Ba Lan.

Liên hệ đội ngũ nhân viên tại ExProfesso ngay hôm nay để tìm hiểu xem họ có thể làm việc với bạn như thế nào để mang đến sự thay đổi tích cực và dài lâu cho đội của bạn.