Hệ thống Catalyst
catalyst team building georgia

Grata DMC

Vùng: Georgia

Thông tin liên lạc: Irma Kodua

www.catalystteambuilding.ge

Gata DMC là công ty quản lý điểm đến hàng đầu trong vùng Georgia. Họ đã thành lập văn phòng tại Georgia, Azerbaijan và Ba Lan. Grata DMC áp dụng nhiều năm kinh nghiệm của họ trong việc tổ chức các sự kiện doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng như các sự kiện cá nhân, và danh tiếng của họ về dịch vụ khách hàng đặc biệt nhằm cung cấp các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst Toàn cầu.

Grata có nghĩa là chào mừng. Thái độ chào mừng này được đặt ở vị trí trung tâm triết lý của Grata DMC. Đội ngũ nhân viên hiệu quả và giàu kinh nghiệm được trang bị kĩ càng nhằm cung cấp các trải nghiệm xây dựng đội ngũ độc đáo và không thể nào quên. Grata DMC tự hào với kinh nghiệm chuyên sâu của họ và tự hào khi làm việc sâu sát với các khách hàng của mình để chọn lựa được hoạt động xây dựng đội ngũ phù hợp nhằm mang đến các kết quả lâu dài. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên cao nhất của họ.

Grata team bao gồm một nhóm các chuyên gia tài năng có kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý sự kiện và xây dựng đội ngũ. Với mức độ chuyên nghiệp danh tiếng và danh mục sản phẩm xây dựng đội ngũ Catalyst toàn diện, Grata DMC được trang bị kĩ lưỡng để mang đến một trải nghiệm xây dựng đội ngũ độc đáo - đảm bảo mỗi trải nghiệm đều đáng nhớ và lâu dài.