Hệ thống Catalyst
catalyst team building colombia

Kadoma Outdoors

Vùng: Comlombia

Thông tin liên lạc: Daniel Trujillo, Lina Nuñez, Daniel Buritica, Carlos Lopez

www.catalystteambuilding.co

Có trụ sở chính tại trung tâm Bogota, Kadoma Outdoor được thiết kế cho việc cung cấp các chương trình xây dựng nhóm tốt nhất và các sự kiện doanh nghiệp trên khắp cả vùng Colombia.

Thông qua các chương trình đào tạo ngoài trời và bổ sung các hoạt động xây dựng nhóm khác nhau của Catalyst Toàn Cầu, Kadoma Outdoors tạo cho người tham gia cơ hội để cải thiện các kỹ năng cá nhân của họ nhằm tăng độ tiến triển trong công việc và sự cam kết của cá nhân. Kadoma Outdoors cung cấp giá trị cho khách hàng thông qua việc thiết kế và phát triển các giải pháp hội thảo phù hợp với yêu cầu xây dựng các đội năng động và những cá nhân mạnh mẽ.

Bất cứ yêu cầu nào của bạn thì Kadoma Outdoors cũng có thể tạo ra một giải pháp đáp ứng cho các nhu cầu độc nhất của đội bạn với kết quả lâu dài cho dù bạn đang hướng tới sự phát triển nhân viên, quản lý sự thay đổi, tạo mạng lưới, lập kế hoạch chiến lược, giao tiếp, cải tiến quy trình, quản lý quan hệ khách hàng hay trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Lựa chọn từ một loạt các hoạt động xây dựng nhóm ngoài trời, các hội nghị cung cấp năng lượng, các trò chơi kinh doanh tương tác, âm nhạc và nhịp điệu và các giải pháp cho nhóm sáng tạo.

Đội ngũ nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của Kadoma Outdoors được đào tạo chuyên nghiệp để quản lý quá trình học tập thông qua các hoạt động xây dựng nhóm trong nhà và ngoài trời. Những người tham gia được hướng dẫn việc học hỏi những kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và đưa ra quyết định khi vui chơi!

Kadoma Outdoors làm việc chặt chẽ với các tổ chức trao quyền cho thanh niên địa phương, RecojoBakongo, cả hai đều đã được công nhận trên toàn cầu vì nỗ lực của họ.