Hệ thống Catalyst
mare motivasyon catalyst turkey

Mare Motivasyon

Vùng: Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin liên lạc: Ediz Çamoglu, Banu Olcay

www.catalystturkey.com

Những chương trình Catalyst ở Thổ Nhĩ Kỳ được phân phối độc quyền thông qua Mare Motivasyon. Văn phòng tọa lạc tại trung tâm Istanbul, phục vụ cả hai phía của Bosphorous, Antalya và khắp nước Thổ Nhĩ Kỳ với các chương trình xây dựng đội ngũ chất lượng cao.

Được lãnh đạo bởi Ediz Camoglu, đội ngũ đáng tin cậy và chuyên nghiệp của Catalyst Thổ Nhĩ Kỳ mang lại những chương trình độc đáo và cải tiến. Nổi tiếng về những chủ đề hội nghị mang tính sáng tạo, đảm bảo các đại diện sẽ thích thú với phương pháp tiếp cận xây dựng nhóm độc đáo và thú vị của Mare Motivasyon.

Những trò chơi kinh doanh với phạm vi rộng, hoạt động hoạt náo hội nghị và xây dựng nhóm của chúng tôi cực kỳ lý tưởng để tổ chức tại bất kỳ địa điểm nào. Catalyst Thổ Nhĩ Kỳ hoàn toàn linh hoạt với những nguồn lực để cung cấp cho các chương trình xây dựng nhóm tại bất kỳ địa điểm hội nghị nào, trong nhà hay ngoài trời và với số lượng người tham gia bất kỳ.

Những sự kiện xây dựng đội ngũ Catalyst cũng có thể cung cấp một nền tảng hoàn hảo cho các đại diện thỏa thích khám phá những kỳ quan văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ, như thành phố cổ nổi bật của Istanbul, những chuyến du lịch ở eo biển Bosphorus và các món ăn ngon của ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ.

Truy cập www.catalystturkey.com ngay để biết thêm thông tin.