Hệ thống Catalyst
catalyst team building czech

Maxin Prague

Vùng: Cộng Hòa Séc

Thông tin liên lạc: Jarmila Skorikova, Jakub Skorik

www.catalystczechrepublic.com

Các sản phẩm xây dựng đội nhóm Catalyst được độc quyền kinh doanh và phân phối trên khắp Cộng hòa Séc bởi Maxin PRAGUE, một công ty xây dựng đội ngũ, quản lý điểm đến, quản lý sự kiện và sản xuất sự kiện hàng đầu.

Được thành lập vào năm 1999 bởi chuyên gia trong ngành, Jarmila Skorikova, Maxin PRAGUE cùng với nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đã cống hiến vào các dịch vụ cao cấp được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong ngành tại Prague và Cộng hòa Séc. Họ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp dành cho tất cả các khía cạnh của cuộc họp, khích lệ, hội nghị và sự kiện. Trong năm 2013, Maxin PRAGUE đã tổ chức sự kiện thành công về quản lý bằng việc tham gia vào Hiệp hội DMC uy tín toàn cầu - Euromic.

Là một công ty giàu kinh nghiệm, Maxin PRAGUE đã tổ chức hơn 1,200 sự kiện trong ngành MICE, phục vụ hơn 400,000 khách hàng trong đó có những công ty uy tín nhất trên toàn thế giới. Là một doanh nghiệp gia đình địa phương có quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp địa phương, Maxin PRAGUE thực sự có thể tạo ra một giải pháp tối ưu dành cho các khách hàng của họ.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm tại Maxin PRAGUE thu thập kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về tất cả các lĩnh vực trong ngành công nghiệp du lịch đến (inbound tourism) cho phép họ cung cấp dịch vụ kết hợp đến khách hàng từ điểm bán cho đến tổ chức và phân phối. Với trọng tâm là sự đổi mới, giáo dục và kỹ thuật, Maxin PRAGUE cung cấp các hoạt động xây dựng đội nhóm Catalyst với cùng một tiêu chuẩn vượt trội. Cho dù bạn đang tìm kiếm hoạt động xây dựng đội ngũ để tạo ra trải nghiệm sẻ chia vui vẻ, đáng nhớ dành cho đội của bạn để thêm vào sự kiện tiếp theo của bạn tại Prague; hoặc truyền cảm hứng cho đội của bạn hướng đến các mục tiêu và giá trị công ty cụ thể thông qua trải nghiệm xây dựng đội nhóm, đội ngũ nhân viên tại Maxin PRAGUE sẵn sàng làm việc với bạn để phát triển một giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của cá nhân, đội ngũ và công ty bạn.

Maxin PRAGUE - cửa hàng một điểm đến dành cho tất cả các nhu cầu về xây dựng đội ngũ, quản lý điểm đến và sự kiện tại Cộng hòa Séc.