Hệ thống Catalyst
catalyst team building ireland uk

Orangeworks

Vùng: Cộng Hòa Ireland, Vương quốc Anh

Thông tin liên lạc: David Bassett, Oran Masterson, Will Powderly

www.catalystteambuilding.ie

Orangeworks là công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu Ireland, cung cấp các hoạt động xây dựng đội ngũ của Catalyst, các trò chơi kinh doanh và truyền lửa cho các hội nghị trên khắp Ireland và Vương quốc Anh.

Những trải nghiệm từ công ty Orangworks sẽ giúp thống nhất đội ngũ của bạn, cách họ suy nghĩ, mang các giá trị kinh doanh của bạn vào cuộc sống. Bạn cũng như các yêu cầu của bạn là tối quan trọng đối với đội ngũ Orangeworks. Họ thiết kế và tạo điều kiện cho những trải nghiệm xây dựng đội ngũ độc đáo đẳng cấp thế giới phù hợp với các yêu cầu cụ thể của tổ chức cho các doanh nghiệp, công ty quản lý điểm đến, công ty tổ chức sự kiện và các bữa tiệc cá nhân đẳng cấp. Nhân viên của bạn sẽ vui vẻ đồng thời, vẫn sử dụng được sức mạnh đáng kinh ngạc của việc học tập thông qua trải nghiệm và trò chơi hóa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tại Orangeworks luôn sẵn sàng sáng tạo và mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời cũng như làm cho đội ngũ của bạn sẽ nhớ mãi.

Được thành lập vào năm 2003, Orangeworks đã đổi tên thương hiệu, trước đây là Xtreme.ie và teambuilding.ie. Tại Ireland, Orangeworks đã cung cấp hơn 600 sự kiện trong năm 2016 và hiện tại được cấp phép phân phối các sản phẩm xây dựng đội ngũ của Catalyst ở phía Bắc và Anh, họ đã đặt mục tiêu sẽ cung cấp 1,500 sự kiện vào năm 2018.

Khách hàng Ireland của Orangeworks khoảng 60 khách sạn, bao gồm Carton House, Powerscourt và BrookLodge. Khách hàng doanh nghiệp bao gồm Google và Deloitte. Công ty được cấp phép độc quyền tại thị trường Ireland cho Học Viện Sinh Tồn Bear Grylls, Trải nghiệm Lan Rover và chương trình The Art of Performance Tour của Jaguar.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp trong việc thiết kế hoạt động xây dựng đội ngũ, sự kiện, ngày nhân viên hoặc ngày doanh nghiệp tại Vương quốc Anh và Ireland, hãy liên hệ ngay với đội ngũ Orangeworks.