Hệ thống Catalyst
outdoor living catalyst malta

Outdoor Living Malta

Vùng: Malta

Thông tin liên lạc: Danica Fava

www.catalystteambuilding.com.mt

Outdoor Living có giấy phép độc quyền kinh doanh và cung cấp các sản phẩm Catalyst Team Building tại quần đảo Malta, một quốc gia nằm giữa trung tâm Địa Trung Hải xinh đẹp.

Trong hai thập kỷ qua kể từ khi công ty thành lập, Outdoor Living Malta đã xây dựng được danh tiếng của mình về tình yêu trong nghệ thuật xây dựng đội ngũ, và mong muốn tạo cảm giác phiêu lưu cho tất cả mọi thứ. Trên thực tế, từ các trận đánh trên biển và các giải đấu thời trung cổ đến đi thuyền buồm sang trọng và môn zorbing qua vùng nông thôn Malta, mục tiêu của Outdoor Living là luôn cung cấp các sự kiện xây dựng đội ngũ đáng nhớ, vui vẻ và được thiết kế riêng nhằm đáp ứng được các tiêu chí đặc biệt từ phía khách hàng.

Công ty được dẫn dắt bởi một đội ngũ cực kỳ say mê công việc mà họ đang làm. Họ tự hào vì sự sáng tạo và vui vẻ làm việc, chuyên nghiệp và luôn chăm chút từng chi tiết trong mỗi sự kiện của họ - dù là lớn hay nhỏ.

Outdoor Living chắc chắn là thành thạo trong việc tổ chức tất cả các dạng sự kiện và theo mọi quy mô khác nhau. Trong năm 2008, họ đã tổ chức một sự kiện xây dựng đội ngũ lớn nhất từng được tổ chức tại Malta - một loạt các hoạt động năng động dành cho 1,000 đại diện từ Công ty dụng cụ điện cầm tay Bosch. Sự kiện này mất 4 tuần để chuẩn bị và cần không dưới 175 điều phối viên trong những ngày này – điều này chắc chắn đã được lưu dấu vào các quyển sách lịch sử Malta!

Dĩ nhiên, đội ngũ nhân viên tại Outdoor living đã tổ chức rất nhiều các sự kiện gây chấn động khác trong những năm qua, cả về hội nghị và các nhóm khích lệ quốc tế cũng như dành cho các công ty nước sở tại mong muốn bổ sung thêm một số thứ khác biệt cho các chương trình đào tạo của họ.

Outdoor Living là một phần của Tập đoàn Synergix Events danh tiếng, bao gồm Powerhouse và Synergix Events.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động xây dựng đội ngũ, các chương trình phá băng, các chương trình tiếp năng lượng cho hội nghị và các trò chơi kinh doanh tương tác tại Malta và Gozo, vui lòng liên hệ info@outdoorlivingmalta.com