Hệ thống Catalyst
catalyst team building germany

Spielgestalter

Vùng: Châu Âu

Thông tin liên lạc: Markus Ruese, René Wittek

www.catalystteambuilding.de

"Spielgestalter" được thành lập vào tháng 1 năm 2013 bởi Markus Ruese và René Wittek. Spielgestalter nổi tiếng là nhà sáng tạo ra trò chơi Đánh Bại Chiếc Hộp - một thử thách xây dựng nhóm trong nhà được ưa chuộng và tổ chức những sự kiện sử dụng GPS với máy tính bảng trên khắp nước Đức.

Spielgestalter cung cấp danh mục ấn tượng về các sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp của Catalyst Team Building trên khắp nước Đức. Là một phần trong mạng lưới Catalyst, họ cung cấp những hoạt động với chất lượng được đảm bảo, có trải nghiệm bao quát, bí quyết đã được chứng minh và với tiêu chuẩn cao của Catalyst Toàn Cầu khi họ tổ chức và truyền tải các sự kiện doanh nghiệp cũng như sản phẩm xây dựng nhóm.

Spielgestalter có thể điều chỉnh một giải pháp phù hợp với nhu cầu đặc biệt dành cho đội ngũ của bạn và hoạt động độc đáo bao gồm việc phát triển nhân viên, quản lý sự thay đổi, tạo mạng lưới, lập kế hoạch chiến lược, giao tiếp, cải tiến quy trình, quản lý quan hệ khách hàng hoặc trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.  

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Cologne, Spielgestalter luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm xây dựng nhóm của Catalyst Toàn Cầu tại các thành phố Duesseldorf, Bonn, Aachen, Rurgebiet , Frankfurt và khắp nước Đức cho các đội ngũ lớn và nhỏ.