Hệ thống Catalyst
catalyst team building hong kong

Team Building Asia

Vùng: Hồng Kông, Ma Cao, Thượng Hải

Thông tin liên lạc: Stuart Harris, David Simpson

www.catalystteambuilding.hk

Team Building Asia có trụ sở tại Hồng Kông, Ma Cao, Singapore và Thượng Hải là một trong hai công ty được cấp giấy phép bán và cung cấp các giải pháp xây dựng nhóm của Catalyst ở Đông Nam Á.

Văn phòng có trụ sở tại Hồng Kông và cũng phục vụ ở Kowloon, Macau và các điểm đến khác ở Châu Á.

Hồng Kông là một điểm đến tuyệt vời dành cho hội nghị tiếp theo của bạn cùng với vô số địa điểm cho các hoạt động xây dựng nhóm và các chương trình đào tạo của công ty.
Chúng tôi có thể cung cấp các trò chơi xây dựng nhóm hoặc sự kiện hoạt náo tại địa điểm hội nghị của bạn, hoặc bạn có thể ra ngoài và tìm hiểu tất cả những gì mà Hồng Kông có cùng với một số hoạt động "Đi đây Đi đó" của chúng tôi.
Hồng Kông được biết đến như là một nơi "Đông gặp Tây". Nguồn gốc Trung Quốc và ảnh hưởng của Anh pha trộn với nhau trở thành một địa điểm thực sự độc đáo. Đường cắt ngang ranh giới giữa xã hội hiện đại và đa văn hóa được cân bằng bởi các thói quen truyền thống của người Trung Quốc.
Hồng Kông có rất nhiều điểm tham quan thú vị bao gồm The Peak, Cảng Victoria và Phật khổng lồ. Trải nghiệm sự tương phản của cảnh quan thành phố ngoạn mục, các địa điểm di sản và thiên nhiên xinh đẹp.

Gần Macau cũng có nhiều địa điểm hội nghị tuyệt vời và là một địa điểm tuyệt vời cho hội nghị tiếp theo của bạn.

Thượng Hải là thủ đô thương mại của Trung Quốc và là trung tâm khoa học và công nghệ, văn hóa, thương mại quốc tế, tài chính, kinh tế có tiềm năng nhất. Trong suốt hoạt động hội nghị, những người đại diện của bạn sẽ cảm nhận được sự phát triển rực rỡ của Trung Quốc hiện đại phù hợp với kinh nghiệm độc nhất của hội nghị hoặc cuộc họp xây dựng nhóm của bạn.

Vị trí chiến lược ở trung tâm duyên hải Trung Quốc, bến cảng của thành phố là một trong những nơi bận rộn nhất trên thế giới và không có nơi nào tốt hơn để tổ chức mô phỏng kinh doanh với một cái nhìn cải thiện lợi tức đầu tư - chỉ cần nhìn ra ngoài cửa sổ và nó sẽ ở ngay xung quanh bạn.

Tuy nhiên khi bạn ở Thượng Hải lâu, những ngày của bạn sẽ trở nên đầy đủ hơn nhưng hãy sử dụng một trong những kho báu "đi đây đi đó" của Catalyst Asia và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua thủ đô Thượng Hải.

Các vấn đề liên quan đến văn hoá, quốc tế và những vấn đề thực sự của nhóm có thể được Team Building Asia hỗ trợ cùng với các vấn đề về lãnh đạo và tất cả những thách thức xã hội mà một đội ngũ doanh nghiệp châu Á đang phải đối mặt. Hầu hết các chương trình có thể được trình bày bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

Tìm hiểu thêm, hãy đến tham quan:

Hồng Kông www.catalystteambuilding.hk

Thượng Hải www.catalystteambuilding.sh.cn