Hệ thống Catalyst
catalyst team building new zealand

Team Up Events

Vùng: New Zealand

Thông tin liên lạc: Stu Robertson

www.catalystteambuilding.co.nz

Với phương châm "Thử thách, Truyền cảm hứng và Đạt được", Team Up Events cung cấp một loạt các Dịch vụ sự kiện cộng đồng và doanh nghiệp trên khắp New Zealand.

Bằng cách thử nghiệm các lối suy nghĩ truyền thống, Team Up Events sẽ thách thức các đội. Bằng cách làm nổi bật tiềm năng làm việc theo nhóm, Team Up Events sẽ truyền cảm hứng cho các đội. Team Up Events khuyến khích các đội làm việc cùng nhau để thành công.

Team Up Events làm việc cá nhân với các khách hàng của họ để thiết kế và cung cấp các sự kiện vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Họ hướng tới mục đích tạo ra trong những người tham gia sự hiểu biết và đánh giá tầm quan trọng của cá nhân cũng như các giá trị tập thể cho tổ chức thông qua việc truyền cảm hứng cho nhau, đoàn kết và làm việc theo nhóm.

Team Up Events thông qua một cách tiếp cận sáng tạo và các quan hệ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện mong muốn được công nhận là tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng đội ngũ ở New Zealand. Team Up Events luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp các sự kiện tập trung vào chất lượng và chạm đến mỗi cá nhân.

Team Up Events cam kết sẽ thành thật và minh bạch từ việc bán hàng, cung cấp cho đến hậu mãi - không có sự ngạc nhiên ẩn giấu nào. Đội ngũ nhân viên tại Team Up Events tin tưởng vào việc tạo ra niềm vui và mang theo thái độ lây lan tích cực của họ vào mọi thứ họ làm.

Team Up Events cam kết sẽ áp dụng các thực tiễn mới, xem xét các thực tiễn hiện tại. Cách tiếp cận này đã dẫn tới việc gia nhập mạng lưới xây dựng đội nhóm Catalyst cho phép họ chia sẻ, hợp tác và đổi mới với các doanh nghiệp khác trên toàn cầu.