Hệ thống Catalyst
TeamBonding Catalyst USA

TeamBonding

Vùng: USA

Thông tin liên lạc: David Goldstein, Sam Goldstein

www.catalystteambuilding.com

Các chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst được bán và phân phối tại USA bởi TeamBonding, công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu của USA.

TeamBonding đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building ở USA. Trong suốt thời gian đó, họ đã chứng kiến các lợi ích của việc thúc đẩy gắn kết các đội ngũ nhân sự công ty thông qua các hoạt động team building hào hứng và sôi nổi. Họ tin rằng niềm vui sẽ tạo ra các kết quả thật !

TeamBonding là một trong số các công ty team building tại Mỹ được kỳ vọng mang đến dịch vụ đẳng cấp thế giới cùng với các quan hệ với các nhân sự hỗ trợ sự kiện đáng tin và các sự kiện tuyệt vời. Họ là nhà cung cấp ưu thích của các công tuy lớn như Google, Pandora, Nike, Apple, Coca-Cola, Ford Motor Company, IBM, McDonald’s, Microsoft, Starbucks, và các công ty khác.

TeamBonding tin rằng sức mạnh của việc trải nghiệm. Họ luôn tự hào về việc cung cấp các hoạt động team building vui vẻ hào hứng, đội ngũ nhân sự của họ luôn vận hành rất trơn tru từ nhân sự quản lý tài khoản của khách đến quản lý sự kiện đến nhân sự hỗ trợ địa phương. Họ đảm bảo trải nghiệm của bạn là tốt nhất.

TeamBonding tin rằng team building công nghệ cao sẽ dẫn đầu trong tương lai. Với giấy phép phân phối các sản phẩm của Catalyst Global, Team Bonding đã có quyền tiếp cận với các sản phẩm mới nhất đã được trải nghiệm bởi các team từ khắp nơi trên thế giới thông qua hệ thống Catalyst Team Building.