Hệ thống Catalyst
catalyst team building slovenia

Teambuilding Academija

Vùng: Slovenia, Áo

Thông tin liên lạc: Dani Polajnar

www.catalystteambuilding.at

Teambuilding Academija nắm giữ giấy phép độc quyền của Catalyst dành cho nước Áo và Slovenia. Vị trí trung tâm châu Âu của họ cho phép họ cung cấp chi phí cho các sự kiện xây dựng nhóm có hiệu lực ở Hungry, Croatia và Ý.

Teambuilding Academy (TBA) là một tổ chức được thiết lập nhằm khuyến khích các chương trình xây dựng nhóm chất lượng ở các nước Balkan. TBA hoạt động trong lĩnh vực chuẩn bị, kiểm duyệt, tổ chức và thực hiện các chương trình xây dựng nhóm. Họ cũng tổ chức các sự kiện xây dựng nhóm theo chủ đề, hội thảo kinh doanh và hội nghị còn để nghiên cứu và tư vấn về làm việc theo nhóm.

Trong việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động của nhóm, Teambuilding Academy tuân theo các nhu cầu và mục tiêu của khách hàng cũng như cấu trúc và đặc điểm của từng đội. Tất cả các yếu tố này làm cho mỗi chương trình trở nên độc đáo. Đội ngũ các giảng viên chuyên môn về xây dựng nhóm được chứng nhận và là nhóm hỗ trợ đáng tin cậy cho phép Teambuilding Academy luôn cung cấp các hoạt động nhóm có chất lượng cao nhất.

Trong năm 2011, TBA đã nhận được giải thưởng "Constantinus Slovenia" uy tín từ Phòng Tư vấn Quản lý của Slovenia (ZMCS) dựa trên thành công của dự án tư vấn "Biến đổi" dành cho công ty nổi tiếng toàn cầu. Constantinus Slovenia là giải thưởng cho "dự án tư vấn tốt nhất" và đã được trao giải lần đầu tiên vào năm 2011 như một phần của giải thưởng quốc tế "Constantinus International". TBA được lựa chọn trên cơ sở hỗ trợ tư vấn và thực hiện của họ trong việc quản lý và hướng dẫn các yếu tố mềm trong quá trình sáp nhập của ba chi nhánh riêng lẻ tại các quốc gia khác nhau.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động xây dựng nhóm, hoạt náo, các hội nghị nhà cung cấp năng lượng và các trò chơi kinh doanh tương tác tại Ljubljana, Vienna, Venice, Milan, Prague, Rome và Zagreb, vui lòng liên hệ info@tba.si