Hệ thống Catalyst
catalyst team building netherlands

Windshift Hà Lan

Vùng: Hà Lan

Thông tin liên lạc: Alex Ten Klei

www.catalystteambuilding.nl

Những chương trình xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu được Windshift bán và cung cấp tại Hà Lan, Windshift có hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc mang lại những hoạt động xây dựng nhóm hiệu quả.

Được thành lập cách đây hơn 13 năm, Windshift đã trở thành biểu tượng ở Hà Lan với những sự kiện liên quan đến bãi biển như lướt ván diều, bắn cung ngoài bãi biển và đua thuyền buồm trên cát. Những hoạt động này là giải pháp được ưa chuộng và phổ biến dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một chuyến đi hay hoạt động ngoài giờ độc đáo. Giờ đây, khi đã tạo dựng được danh tiếng trong thị trường xây dựng đội ngũ, Windshift đã đa dạng hóa để vượt xa khỏi bãi biển, mang lại những sự kiện trải nghiệm trong nhà và ngoài trời vui nhộn với các quy mô lớn nhỏ dựa trên những chương trình xây dựng đội ngũ.

Với danh mục đầu tư đã được xác minh trên toàn thế giới của Catalyst Toàn Cầu về những sản phẩm xây dựng nhóm cũng như kinh nghiệm và chuyên môn của WindShift, Windshift có thể cung cấp những giải pháp xây dựng nhóm được điều chỉnh phù hợp nhất tại Hà Lan. Xây dựng đội ngũ Catalyst Toàn Cầu thông qua Windshift, cung cấp những hoạt động mô phỏng kinh doanh để khám phá những nguyên tắc cơ bản trong chiến lược và quản lý quan hệ khách hàng; những hoạt động vui nhộn đơn giản nhưng giúp cho việc đoàn kết nhóm; những trải nghiệm liên kết các nhóm cạnh tranh với nhau; hội thảo âm nhạc và nhịp điệu; tiếp thêm năng lượng và hoạt náo trong hội nghị; các hoạt động cải tiến và những chuyến săn kho báu ngoài trời trên khắp đất nước Hà Lan.

Windshift tự hào với việc tư vấn chặt chẽ cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm phù hợp được lựa chọn cho sự kiện cụ thể và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu cách Windshift điều chỉnh giải pháp cho sự kiện hoặc hoạt động ngoài giờ kế tiếp của bạn, vui lòng truy cập trang web của họ tại www.windshift.nl.