Hệ thống Catalyst
catalyst team building japan

Work Happiness Nhật Bản

Vùng: Nhật Bản

Thông tin liên lạc: Etoh Katsuaki, Noudo Tetsuya

www.catalystteambuilding.jp

Work Happiness Nhật Bản là những chuyên gia về xây dựng đội ngũ doanh nghiệp, cải cách tổ chức, tư vấn, đào tạo quản lý lãnh đạo, hội nghị đào tạo nhân viên mới và xây dựng nhóm cho các hội nghị cũng như sự kiện.

Work Happiness là những chuyên gia hàng đầu trong việc xây dựng đội ngũ doanh nghiệp tại Nhật Bản, cung cấp những sản phẩm xây dựng nhóm nổi tiếng thế giới của Catalyst Toàn Cầu với cùng tiêu chuẩn quốc tế. Từ những hoạt động hoạt náo và tiếp thêm năng lượng cho buổi hội nghị tiếp theo của bạn đến những trò chơi kinh doanh tương tác làm nổi bật tư duy chiến lược, hợp tác, lập kế hoạch và quản lý thời gian trong đội ngũ, Work Happiness Nhật Bản đều có thể tùy chỉnh một giải pháp độc nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tọa lạc tại Hamamatsu-cho ở trung tâm Tokyo, Work Happiness Nhật Bản vận hành những chương trình xây dựng nhóm, đào tạo nhân viên trên khắp nước Nhật, bao gồm những trung tâm thành phố lớn như Tokyo, Yokohama, Osaka, Kyoto, Nara, Fukuoka, Sapporo và nhiều khu vực xa xôi của Nhật Bản như Fuji-Hakone, Nikko, Hakodate và Shizuoka. 

Sau nhiều năm sinh sống và làm việc tại Mỹ, chủ tịch Shingo Yoshimura và giám đốc phát triển kinh doanh Etoh “Katsu” Katsuaki đã đạt được vị thế cao, không những có thể vận hành các sự kiện doanh nghiệp dành cho khách hàng Nhật Bản mà còn dành cho các doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động tại Nhật Bản.

 

 

ワークハピネスのモット

株式会社ワークハピネスでは、「世界中の組織を、”Work Happiness”にあふれるチームに変えること。」をモットーに、スタンス強化系・スキル&ナレッジ強化系など目的に応じた新入社員・若手・管理職研修などの人材開発や、企業の変革期における戦略転換・風土変革などの組織改革コンサルティングを提供しております。