goal soccer themed teambuilding

Khởi động hội nghị tiếp theo của bạn với sự kiện xây dựng nhóm theo kiểu bóng đá mới của chúng tôi - Goall!!

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Trong khoảng thời gian 2-3 giờ, nhân tài của bạn dẫn dắt nhóm của họ lên vị trí đầu của giải đấu. Những người tham gia trải nghiệm những áp lực phải đối mặt với các nhà quản lý đội bóng hàng ngày: huấn luyện cầu thủ, thương lượng với nhà tài trợ và cuối cùng đặt những mục tiêu vào lưới của đối phương!

Điểm quyết định giải thưởng trong trò chơi này và đội ghi điểm cao nhất là những đội quản lý thời gian và đội bóng một cách có chiến lược để đạt được kết quả tốt nhất.

Goall được phát triển ở Braxin bởi đối tác địa phương Conquistar của chúng tôi và hiện đang được cung cấp trên toàn thế giới thông qua mạng lưới Catalyst Teambuilding của các đối tác trong khu vực.

Chúng tôi thực sự tự hào mang lại niềm đam mê bóng đá vào thế giới xây dựng nhóm. Goall đã được đón nhận rất tốt tại đây, ở Brazil với nhiều doanh số bán hàng cho khách hàng doanh nghiệp. Những hình ảnh mà bạn nhìn thấy ở đây là từ Tập Đoàn Libra (các cảng và sân bay trên toàn thế giới). Đây là một hội nghị của 350 đại biểu nhưng bài tập này thích hợp nhất cho các nhóm 30 người

Elves Costa từ Conquistar ở Brazil

Để tìm hiểu thêm và xem một vài đoạn video về sự kiện đang hoạt động này vui lòng nhấn tại đây

Mark Davenport

Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Nhận diện khách hàng đối tác tiềm năng và tạo điều kiện cho họ gia nhập vào mạng Catalyst Toàn cầu

Tin Tức

Tin tức đối tác cùng mạng lưới

Go Team chính thức có mặt tại Brighton

Đội Điều Tra là một ứng dụng máy tính bảng mới độc quyền dành cho mạng lưới Xây dựng đội ngũ của Catalyst. Nó làm thay đổi bất kỳ địa điểm nào thành một cuộc đua tuyệt vời đầy sự phiêu lưu và tương tác.