Catalyst Global Conference 2018

Hội nghị Catalyst 2018

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Vào ngày 4 - 8 tháng 11 năm 2018, các thành viên của Mạng lưới Catalyst đã tập trung tại Nam Phi để kỷ niệm 30 năm thành lập Catalyst Global. Hội nghị quy tụ hơn 45 công ty xây dựng đội ngũ hàng đầu thế giới, có mặt tại 60 quốc gia. Nằm trong Công viên Quốc gia Pilanesberg, trên sườn của một ngọn núi lửa hai tỷ năm tuổi và là ngôi nhà của 5 loài động vật lớn Châu Phi mang tên"big Five", Kwa Maritane Bush Lodge là địa điểm hoàn hảo cho một hội nghị xoay quanh chủ đề Phát triển.
Hội nghị bắt đầu với hoạt động vui nhộn dựa trên nền tảng máy tính bảng Quickfire quiz, kiểm tra kiến thức chuyên môn về hoạt động team building như lịch sử ngành công nghiệp Team building, khuyến khích họ nhìn về tương lai và vai trò của ngành team building trong tương lai.

Catalyst Global Conference 2018

Diễn giả chính, Quinton Coeteze sử dụng những câu chuyện từ thực vật châu Phi để minh họa cho tiềm năng tự nhiên của con người. Quiton khuyến khích người tham gia xem xét sự tương quan giữ thành công trong kinh doanh và khả năng nhận ra, nắm lấy và khai thác từng cơ hội để mang lại sự thành công về tài chính cũng như sự thay đổi thật sự lâu dài cho cá nhân, tổ chức cũng chính là thước đo thành công cho người chủ doanh nghiệp trong ngành công nghiệp phát triển con người.
4 chương trình Team building dựa trên nền tảng công nghệ và game hóa đã được đưa ra thị trường, chúng sẽ nắm giữ vai trò quan trong trong việc gia tăng trải nghiệm học hỏi của khách hàng. Gồm The Infinite Loop, mỗi nhóm chơi sẽ sử dụng một tay nghe thực tế ảo để giải cứu một thanh niên bị kẹt trong thế giới ảo, từ đó rút ra các nguyên tắc về thực hành việc quản lý tinh gọn, và chủ đề này đang tiếp tục được hoàn thiện, chương trình đã có mặt trên toàn thế giới, và được dự báo sẽ trở thành một các sản phẩm bán chạy nhất của Catalyst năm 2019.
Những sản phẩm công nghệ khác được trình bày trong hội nghị như Outbreak, Escape the Island và Red Alert. Mỗi sản phẩm có một chủ đề độc đáo. Mặc dù chúng cùng tập trung vào một chủ đề chung là giải quyết vấn đề và quản lý thời gian nhưng mục tiêu phát triển nhân sự khác nhau. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ cũng thúc đẩy nhu cầu giao tiếp xã hội trực tiếp giữa mọi người. Lubo Tomko đến từ Extraordinary của Slovakia đã mang đến một hoạt động sôi nổi, đầy năng lượng kết nối mọi người lại với nhau với chương trình mang tên Chương trình phát triển đội ngũ nhân sự, chú trọng đến giá trị thực hành hơn là hình thức hoạt động, và nhấn mạnh tầm quan trọng việc nhận ra, chọn những gì là đúng hơn là những gì chớp nhoáng, vui hoặc dễ dàng tạo nên các sự liên kết mạnh xã hội mạnh mẽ.

Catalyst Global Conference 2018

Đại sứ văn hóa Slovakia và diễn giả MihanPogacnik đưa mọi người vào hoạt động học nhạc cùng với nhạc cụ violin, thách thức mọi người ở các kỹ năng:Tư duy đột phá, sáng tạo, chấp nhận mạo hiểm, và khám phá sự hoàn hảo.

Ngành công nghiệp xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự được công nhận là có một vai trò quan trọng trong việc kích thích sự tham gia và thúc đẩy tinh thần của nhân sự.

Để mang đến sự tập trung và chánh niệm vào hội nghị, các thành viên sẽ cùng trải nghiệm lại các chương trình chánh niệm phổ biến của Catalyst ,Meditainment đã được phát triển lại và kết nối với WellMind Media.

Sau đó, Diễn giả Fabio Tognetti thách thức các thành viên tìm ra những cách thức mới để giao tiếp, đàm phần, quản lý cảm xúc để mang đến hạnh phúc và hiệu quả lớn lao trong cuộc sống. Fabio là nhà sáng lập của học viện đào tạo quản lý cảm xúc của Italy.

Một chủ đề quan trọng khác của hội nghị là tiếp tục tập trung vào hoạt động gây quỹ từ thiện của hệ thống Catalyst. Hệ thống Catalyst đã đạt được danh hiệu Tổ chức hoạt động tích cực nhất từ hội gây quỹ từ thiện toán cầu. Buy1GIVE1 là hoạt động tập trung sự đóng góp cho những người và cộng động đồng cần sự giúp đỡ.

Catalyst Global Conference 2018

Hoạt động này mang đến cho người đóng góp cảm giác hạnh phúc khi họ danh sự quan tâm và đóng góp cho cộng đồng.

Nhiều hoạt động xây dựng đội nhóm mới kết hợp với chương trình từ thiện đã được giới thiệu tại hội nghị. Trong Sole Responsibility người tham gia thực hành kỹ năng đội nhóm để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ việc tái chế dép cũ bỏ đi, Catalyst đã thiết lập mối quan hệ đối tác với Ocean Sole, họ đã thu 500,000 đôi dép cũ từ các bãi biễn ở Kenya mỗi năm để thực hiện chương trình này.

Hội nghị đã khép lại với hoạt động xây dựng đội nhóm Rags to Riches, các thành viên đã tạo một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ từ quần áo cũ họ không dùng nữa, sau đó số quần áo này sẽ được danh tặng lại cho những người cần chúng ở Nam Phi.Ông Guy Baker, CEO Catalyst Global phát biểu” Tôi rất tự hào khi là được là một phần trong tổ chức này với sự đa dạng về văn hóa, kiến thức và luôn hướng về mục đích chung, và tôi luôn lạc quan về khả năng phát triển của chúng ta trong ngành công nghiệp team building” .

Gerry Skerritt , Dream Team South Africa phát biểu” Chúng tôi đã phát triển các sự kiện hỗ trợ hoạt động xây dựng đội nhóm ( giống như nhân tố tạo ra cảm giác tốt) thành các tác nhân cho sự thay đổi và phát triển đội nhóm ( là yếu tố chính để phát triển doanh nghiệp và thịnh vượng cho nhân viên) Hội nghị khẳng định chúng ta vẫn duy trì nhiệt huyết là điều cần thiết cho các sản phẩm, dịch vụ của chúng ta phát triển theo cấp số nhân. Và tương lai phía trước luôn đầy sự thú vị."

Esther Daniel

Trưởng Nhóm Gắn Kết Đối Tác tại Catalyst Toàn Cầu

Đảm bảo hiệu quả tổ chức thông qua các chiến lược gắn kết đối tác trong mạng lưới.

Tin Tức