Catalyst Asia Zone 2014

Khu Vực Châu Á Của Catalyst Global năm 2014

Published on 14 thg 11, 2014 by Mark Davenport

Hai mươi sáu nhà tư tưởng có tầm ảnh hưởng nhất ở châu Á đã cùng nhau học hỏi lẫn nhau, khám phá các cơ hội và nhận ra sức mạnh tập thể của họ. Được tổ chức tại Bangkok, Catalyst Global Asia Zone 2014, với sự tham dự của 12 người đến từ 12 quốc gia bao gồm BeChallenged Team Building Úc & New Zealand; Acewood Trung Quốc; D'frens Ấn Độ; Đội Ability Creative Team Building Singapore & Malaysia; Team Building Asia Hồng Kông; Singapore và Work Happiness Nhật Bản và từ bên ngoài khu vực châu Á là Biz-group, niềm đam mê hoạt động của UAE và Bluehat Group của Vương quốc Anh.

Tiếp cận thị trường với Tầm Nhìn Tổng Hợp

Với việc thảo luận và chia sẻ tầm nhìn của Catalyst Global và từ nền tảng này chuyển sang phân tích các đặc tính và sự thay đổi trong thị trường xây dựng nhóm từ quan điểm của sự khác biệt và tương đồng trong khu vực. Mỗi khu vực đã trình bày những hiểu biết sâu sắc về các kỹ thuật bán hàng và tiếp thị theo khu vực tạo cơ hội cho các doanh nghiệp học hỏi lẫn nhau. Buổi họp kết thúc với các ý tưởng nhằm hợp tác đáp ứng nhu cầu của thị trường xây dựng nhóm ở châu Á với tư cách là nhóm xây dựng nhóm của Catalyst Global.

Sau bữa ăn trưa sang trọng của Thái Lan là các phiên họp về các hệ thống nội bộ của Catalyst Global bao gồm chia sẻ tập tin qua đám mây, hệ thống báo cáo và diễn đàn. Một phiên họp ngắn về các sáng kiến tiếp thị kỹ thuật số đã được hỗ trợ với các buổi họp riêng giữa nhóm tiếp thị của Catalyst Global và các lãnh đạo từ mỗi khu vực.

Khi bầu trời Bangkok nóng lên, các đối tác ở Khu Vực Châu Á của Catalyst Global đã thích thú tham gia vào các cuộc trình diễn của hai hoạt động xây dựng nhóm Catalyst Global CSR mới Horses For CausesWhisky Wisdom.

Kết quả

Tôi rất thích những sự kiện này, đây là cơ hội để bỏ lại những mối quan tâm hàng ngày và tập trung vào cách mà các thành viên trong nhóm có thể giúp đỡ lẫn nhau. Gần đây, chúng tôi đã có một số thành công lớn với một hoạt động xây dựng nhóm CSR được gọi là Hole In One. Các cuộc họp thân mật như thế này mang lại cho chúng tôi một nền tảng để giải thích cách khách hàng được hưởng lợi từ những trò chơi này và chuẩn bị cho Catalyst khác để bán chúng ở các vùng tương ứng.

Stuart Harris Giám đốc Teambuilding Asia Hong Kong

Chúng tôi nhận được một bản tóm tắt từ Cisco yêu cầu d'frens phối hợp một loạt các sự kiện xây dựng nhóm tại 5 địa điểm ở Châu Á, với sự hỗ trợ của cộng đồng Catalyst cho phép chúng tôi đưa ra giải pháp hiệu quả. Những người trong phòng này là giỏi nhất phải không? Điều đó rất quan trọng vì chúng tôi cần sự tự tin rằng các sự kiện ngoài Ấn Độ sẽ được phân phối với cùng chất lượng. May mắn là Nhật Bản nằm trong danh sách của Cisco và đội Happiness at Work đã tham gia, chắc chắn tôi sẽ nói chuyện rõ ràng với họ trong giờ ăn trưa.

Srikanth Murthy Giám đốc d'frens Ấn Độ

Go Team! Săn Kho Báu Trên Máy Tính Bảng

Với sự gia tăng đột ngột trong doanh số bán hàng và cuộc đua doanh số trên toàn châu Á, ứng dụng của Catalyst Global Go Team là một chủ đề nóng để trao đổi. Các công ty xây dựng đội nhóm ở Khu Vực Châu Á của Catalyst Global đã dành riêng buổi sáng hôm sau cho phiên họp Go Team! , họ đã học được các tính năng và ứng dụng mới để sử dụng công nghệ này như là một công cụ tham gia vượt ra ngoài những thách thức săn tìm kho báu xây dựng nhóm rất phổ biến trong thành phố.

Go Team! Tablet Treasure Hunt

Với sự gia tăng lớn về doanh số của ứng dụng Tablet Treasure Hunt và doanh số của ứng dụng đường đua phiêu lưu trên toàn châu Á, ứng dụng Go Team của Catalyst Global là một chủ đề nóng để trao đổi. Các công ty xây dựng nhóm ở Khu Vực Châu Á của Catalyst Global đã dành riêng buổi sáng hôm sau cho phiên họp Go Team! , họ đã học được các tính năng và ứng dụng mới để sử dụng công nghệ này như là một công cụ tham gia vượt ra ngoài những thách thức săn tìm kho báu xây dựng nhóm rất phổ biến trong thành phố.

Mark Davenport

Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Nhận diện khách hàng đối tác tiềm năng và tạo điều kiện cho họ gia nhập vào mạng Catalyst Toàn cầu

Tin Tức