Catalyst Euro Zone 2016 London

Catalyst Toàn Cầu - Euro Zone 2016

Published on 9 thg 7, 2016 by Mark Davenport

CEO Catalyst Toàn Cầu, Guy Baker đã khởi động Euro Zone 2016 bằng cách gây ấn tượng với đám đông với chi tiết về những thành tựu mạnh mẽ của tập đoàn trong 12 tháng qua. Sau đó, sử dụng ứng dụng Đội Điều Tra - Tham Gia dựa trên máy tính bảng, người tham gia lựa chọn các chủ đề thảo luận bao gồm Bán hàng: dẫn dắt với lý do tại sao, trở thành một tổ chức có sức ảnh hưởng, nhắm đến các doanh nghiệp khách hàng thường xuyên, học hỏi & phát triển, tiếp thị và cải tiến sản phẩm.

Chủ đề chính cho hội nghị là Trách Nhiệm Xã Hội Của Doanh Nghiệp và sức mạnh của việc trao đi. Kể từ khi tham gia vào sáng kiến cho đi toàn cầu M1T1 8 tháng trước vào cuối 2015, Mạng lưới Catalyst Toàn Cầu đã thực hiện được 225.549 tác động M1T1! Johnny Machiels, từ Event Masters tại Bỉ đã phát biểu về tác động đáng kinh ngạc mà M1T1 đã tạo ra cho đội ngũ cũng như khách hàng của họ. Nhóm đã thảo luận về cách thức họ có thể kết hợp sức mạnh của việc trao đi thậm chí là nhiều hơn nữa vào doanh nghiệp của họ và tham gia vào một trò chơi tích cực phiên bản mới của Đội Điều Tra - Cùng Sẻ Chia. Các đội mạo hiểm vào các đường Brighton để hoàn thành một loạt thử thách với những hành động thành công mang các tác động đến các mục tiêu M1T1! Đôi bên cùng có lợi!

Vào cuối ngày 1, khi các đại biểu được thư giãn với bia hoặc rượu, họ tham gia vào một hoạt động dựa trên máy tính bảng tràn năng lượng Thúc Đẩy! được dẫn dắt bởi anh chàng MC hoạt bát, Ramses Van Ryssen, thông qua hoạt động xây dựng đội ngũ. Trong hoạt động tại bàn thu hút và tràn đầy năng lượng này, các đội đối đầu nhau để hoàn thành một loạt thử thách trò chơi trí tuệ và thể chất đội.

Chia sẻ và hợp tác được tiếp tục trong bữa tối, nhấp một ít thức uống trong sự náo nhiệt trên bãi biển Brighton để kỷ niệm Oran Masterton từ ngày sinh nhật của Tổ chức xây dựng đội ngũ Ireland!

Ngày 2 bắt đầu với phiên họp có tên gọi “Chi tiết làm nên sự khác biệt” với các bài thuyết trình sâu sắc về 10 sản phẩm chủ chốt. Mỗi sản phẩm được trình bày bởi một đối tác cụ thể chú ý đến chi tiết trong việc bán hàng và phân phối, dẫn đến sự phổ biến của sản phẩm đó trong thị trường của họ. Khách mời, Andy Fieldhouse từ Biz Group UAE, tiếp tục bằng việc chia sẻ kiến thức chuyên sâu của mình trong việc nhắm đến doanh nghiệp khách hàng thường xuyên với nhóm.

Sau bữa trưa, các đối tác mạng lưới châu Âu sẽ tham gia vào một trò chơi mô phỏng công cụ học tập thông qua trải nghiệm cực kỳ quyền lực dựa trên kỹ năng lãnh đạo và chủ đề leo núi Everest nổi tiếng, ‘Chinh Phục Đỉnh Cao’.

Sự kết nối vẫn tiếp tục kéo dài sau khi chương trình hội nghị chính thức đang đến hồi kết và đang tiếp tục trực tuyến với sự hăng say và phấn khích trên diễn đàn mạng lưới của chúng tôi. Những người tham gia kết luận rằng họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để chia sẻ và họ sẽ lên kế hoạch để gặp gỡ nhau thường xuyên hơn! Đội ngũ lãnh đạo của Catalyst Toàn Cầu vui mừng được tiếp tục chia sẻ kiến thức và hợp tác khi họ gặp các đội ngũ từ châu Á & Úc tại Asia Zone 2016 tại Kota Kinabalu vào tháng 10.

Đây là khoảng thời gian truyền cảm hứng và thực sự tuyệt vời. Tôi đã có được nhiều ý tưởng mới lạ cũng như nguồn cảm hứng phát triển sản phẩm, bán hàng và có được câu trả lời cho các vướng mắc của tôi đối với một vài sản phẩm đặc biệt. Tôi thực sự tự hào được trở thành đối tác với tất cả các bạn vì các bạn đang làm rất tốt tại nước sở tại. Thật tuyệt khi được nghe tất cả các câu chuyện về công ty, bán hàng và trải nghiệm của bạn.

Dace Stipniece, Giám đốc quốc gia Latvia

Cảm ơn tất cả các bạn vì sự chào đón nồng nhiệt và sự cởi mở mà các bạn đã hỗ trợ tôi gia nhập vào Thế giới Catalyst ;) Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ tại Brighton, tôi đã học hỏi được rất nhiều về các sản phẩm, thực tiễn tốt nhất của bạn và một vài sáng kiến mà tôi thậm chí cũng không nghĩ ra… Xin cảm ơn một lần nữa, các bạn là những chuyên gia thật sự, một cộng đồng đẳng cấp và tôi thực sự tự hào được trở thành một phần của đội ngũ!

Monica Dymacz-Kaczmar, CEO, Exprofesso, Poland

Như mọi khi, tôi đã học được rất nhiều trong vài ngày và tôi thực sự như được trở về nhà lần nữa, mạng lưới tuyệt vời của chúng ta thật mạnh mẽ làm sao. Rất nhiều liên hệ được thực hiện và hy vọng rằng sẽ có một vài cơ hội để theo đuổi. Quá nhiều năng lượng trong phòng trong 2 ngày, thật tuyệt khi được nghe về khát vọng mà mọi người đã dành cho thương hiệu cũng như đội ngũ của họ!

Oran Masterton, Giám đốc tạo dựng cơ hội, Xtreme.ie

Chúng tôi đã học được rất nhiều và thật sự bị ấn tượng bởi các thành viên khác của cộng đồng. Mọi thứ từ các bài diễn văn tổ chức cho đến cá nhân đều thật sự tuyệt vời và được quản lý rất tốt. Nói cho bản thân mình - nó đã tạo tiếng vang trên mức độ rất cá nhân. Mọi người từ các quốc gia châu Âu khác thật phi thường cũng như việc quản lý Catalyst Toàn Cầu. Tất cả các bạn đang làm một công việc tuyệt vời - hãy tiếp tục phát huy! Chúng tôi hy vọng sớm được gặp lại bạn ở một số điểm đến nước ngoài…!

Nikola Havlova, Giám đốc sự kiện, Maxin Prague

Mark Davenport

Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Nhận diện khách hàng đối tác tiềm năng và tạo điều kiện cho họ gia nhập vào mạng Catalyst Toàn cầu

Tin Tức