Catalyst Global Conference Brighton 2013

Hội Nghị Xây Dựng Nhóm Của Catalyst - Go Global!

Published on 15 thg 12, 2013 by Mark Davenport

Điều gì đang xảy ra ở đây? Mạng lưới các công ty xây dựng nhóm độc lập, chia sẻ những ý tưởng mới và nói chuyện cởi mở với nhau!!! Chắc chắn đây không phải là sự thật?

Là thật! Hội nghị xây dựng nhóm quốc tế Catalyst Global cung cấp một nền tảng cho các công ty có cùng sở thích để lắng nghe, hợp tác, sáng tạo và cuối cùng là lợi nhuận từ việc chia sẻ kiến thức.

Chúng tôi rất tự hào đã tạo ra một môi trường tin cậy, tạo ra một sự kiện thật mà cho phép các chuyên gia đến mạng xây dựng nhóm và chia sẻ thực tiễn tốt nhất với các cá nhân khác trên khắp thế giới.

Dưới đây là những gì mà một số đối tác của chúng tôi đã phản hồi về 2 ngày:

Tất cả mọi người đã tổ chức một hội nghị rất thành công và đã tạo ra một bầu không khí tuyệt vời ở Brighton. Sự kết hợp của các buổi thuyết trình và liên kết thời gian đã được thực hiện đúng theo ý của tôi - và tôi biết các bạn đã nỗ lực rất nhiều để để nó được thành công như vậy.

David Powell, Asia Ability

Cảm ơn bạn và nhóm đã tạo ra một sản phẩm xuất sắc trong tháng trước!

Kate Kaiser, Catalyst Events, USA

Thách thức, sự vui vẻ và những người mà tôi đã gặp. Trong 13 năm, tôi chưa bao giờ tập hợp được nhiều chuyên gia và bất chấp kế hoạch điên cuồng của tôi, tất cả các sự kiện của tôi ở Brazil đều rất tuyệt vời, một phần nhờ năng lượng mà tôi nhận được từ hội nghị.

Elves Costa, Conquistar , Brazil

Mặc dù một tuần đã qua, nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy rất nhiệt tình với những điều đã xảy ra tại Hội nghị. Galina và tôi muốn cảm ơn bạn một lần nữa vì năng lượng và sự háo hức chung của bạn để phát triển kinh doanh và mạng lưới toàn cầu của tất cả mọi người trong Catalyst. Chúng tôi đánh giá cao giá trị của Catalyst Global để trở thành công ty hàng đầu và phát triển các chương trình xây dựng nhóm nhằm đáp ứng những kỳ vọng mới của khách hàng và những thách thức đối với các nhóm đã thực hiện. Bầu không khí chia sẻ và vui vẻ thật tuyệt vời!

Iliyana Dimitrova, Gea Events, Bulgaria

Nếu bạn là thành viên của một công ty xây dựng nhóm độc lập và muốn tìm hiểu thêm về những lợi ích khi tham gia vào cộng đồng Catalyst xin vui lòng ...

nhấn tại đây

Mark Davenport

Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Nhận diện khách hàng đối tác tiềm năng và tạo điều kiện cho họ gia nhập vào mạng Catalyst Toàn cầu

Tin Tức