go team launches in brighton

Go Team chính thức có mặt tại Brighton

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Với thời tiết đầy nắng tuần trước, trên bờ biển phía nam của Vương quốc Anh, Brighton đã được chứng minh là địa điểm lý tưởng để ra mắt thêm sản phẩm xây dựng đội ngũ cải tiến. Năm đội đã tham gia vào một sự kiện có tính cạnh tranh cao về quá trình thử nghiệm các tính năng chính của công nghệ "thách thức thành phố" độc đáo này.

Vận hành trên máy tính bảng, ứng dụng Đội Điều Tra có điểm đặc sắc là mũi tên chỉ đường độc đáo hỗ trợ hướng dẫn các đội đến các điểm tham quan của họ. Một khi các thành viên đến đích, thử thách kích hoạt GPS mang đến cho các đội dưới hình thức câu hỏi, các manh mối và hình ảnh mà họ sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành.

Cuộc đua tuyệt vời này đã tiết lộ một số lịch sử bị che giấu và những sự thật ít được biết đến về Brighton. Những cập nhật, phản hồi và điểm số được giữ trong thời gian thực khi công nghệ theo dõi sự tiến bộ của các đội thông qua các làn đường và con hẻm của thành phố hấp dẫn này.

Có phải chúng ta đã để lạc mất một ai đó trên đường đi không? Không! Công nghệ thông minh của Đội Điều Tra tạo ra các khoảng cách tuyến đường bằng nhau cho mỗi đội và đưa tất cả các đội đến đích cuối cùng an toàn tại một thời điểm nhất định

Chúng tôi đã nhận được một số phản hồi tuyệt vời về Đội Điều Tra cho đến nay; Điều đó đã chứng minh được một hệ thống phục vụ linh hoạt như là một nền tảng sáng tạo cho tất cả năng lực và địa hình. Cho dù việc khám phá các điểm đến của hội nghị giống như ở Brighton, đi dạo dọc theo các lối đi bộ, chạy qua rừng hoặc vượt qua sông, Đội Điều Tra tạo ra sự tương tác đội đáng nhớ và cho phép người tham gia thực sự biết được vị trí.

Khách hàng đã sẵn sàng thể hiện sự tự tin trong sản phẩm này với doanh thu được xác nhận tại Copenhagen trong tuần này và tại Malta vào cuối tuần.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Đội Điều Tra

Mark Davenport

Trưởng Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Nhận diện khách hàng đối tác tiềm năng và tạo điều kiện cho họ gia nhập vào mạng Catalyst Toàn cầu

Tin Tức