DBB Flat Out F1

Động Viên Tinh Thần Đội Formula One

Published on 12 thg 3, 2014

Formula One phải làm việc theo nhóm. Thời gian đã mất và đạt được trong tốc độ của cuộc đua và trong sức nóng của pit stop. Cơ quan quảng cáo toàn cầu DDB gần đây đã đưa các kỹ năng nhóm của họ vào bài kiểm tra với Flat Out Formula One tại Ma Cao.

Chuẩn bị & Lên kế hoạch

Việc xây dựng nhóm bắt đầu với mỗi nhóm nhận một cẩm nang hướng dẫn ngắn gọn về kế hoạch đánh dấu, dán nhãn và cắt các phần khác nhau của chiếc xe Công Thức 1, từ các tấm bìa cứng phẳng. Các đội đã hào hứng làm việc với các bộ phận như: Buồng lái, Lốc Máy, Cửa trái và phải, ca pô, mặt nạ phía trước và phía sau.

Tinh Thần Nhóm Xây Dựng - Phát Triển

Sau khi các bộ phận đã được xây dựng xong, các đội gắn bánh xe các-tông vào các trục trên khung xe chính. Sau đó, các bộ phận lái được gắn vào các thanh trước đã được kiểm tra. Các đồ dùng đua khác nhau cùng với bong bóng và biểu tượng DDB đã được sử dụng để trang trí cho ô tô của từng nhóm. Điều này đã tạo một cảm giác thuộc về, tinh thần đồng đội và cảm giác hoàn thành để đảm bảo các đội đã được kích thích cho các cuộc đua.

Đua - Các Đội Tranh Tài!

Sau một cuộc diễu hành và thảo luận về kinh nghiệm của các đội đua. Điểm đến là Pit Stop, tài xế đã đổi chỗ và cả đội quay xe 180 độ để rời khỏi Pit Stop và tiếp tục cuộc đua. Trong các cuộc đua chỉ có hai đội vào chung kết, với một đội vô địch!

Chúc Các Khách Hàng May Mắn

Flat Out Formula One là một sự kiện xây dựng nhóm sáng tạo và độc đáo, nơi mọi người tham gia và tập trung vào chiến thắng. Từ việc xây dựng đến trang trí, phỏng vấn và các cuộc đua, bạn có thể cảm nhận được tinh thần đồng đội đang trở nên cần thiết và cuộc đua cuối cùng đã tạo ra một sự kiện đáng nhớ cho tất cả những người tham gia. “Geok Pin Tan, Giám Đốc Tài Chính, DDB Worldwide Ltd.


Danh sách khách hàng đã thực hiện