Flat out f1

Flat Out cho việc từ thiện

Được đăng vào {Ngày}

Với cơn sốt F1 quét qua toàn quốc, các sinh viên tại Trường Repton, Dubai, đã có cơ hội trải nghiệm những hành động đằng sau hậu trường trong cuộc đua bằng cách xây dựng một chiếc xe Công Thức 1 từ bìa cứng.

Thách Thức Bất Khả Thi?

Với chiếc xe đua Bridgestone F1 đậu tại trường để thêm cảm hứng, các đội đã làm việc để tạo ra các phiên bản Flat Out F1 của riêng mình từ bìa cứng bằng cách làm theo những "kế hoạch thành công" đã được chứng minh của chúng tôi.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của làm việc theo nhóm, mỗi người tham gia có một vai trò xứng đáng; cho dù họ muốn xây dựng, thiết kế, trang trí hoặc làm xe hơi, sinh viên đã học cách nhận ra giá trị đóng góp của mỗi thành viên trong nhóm.

Kiểm tra các kỹ năng của họ trong cam kết, phân bổ nguồn lực và kiểm soát chất lượng, 160 sinh viên đã đua để xây dựng một chiếc xe đua Công Thức Một mà có thể giành được Repton Grand Prix.

Nhận Tài Trợ!

Trước ngày đua, các sinh viên cũng được giao nhiệm vụ tìm nguồn tài trợ của công ty và đóng góp cho các tổ chức từ thiện được đề cử của họ. Trong danh sách những người đóng góp đã có Bridgestone, MBC Group, Du, Mars, House of Portier Racing, Homemakers UAE và Pet's Delight.

Các sinh viên đã quyên góp được Dh30,000 cho những người thụ hưởng của họ bao gồm Quỹ Make A Wish UAE, Quicken Trust, K9 Friends, Music for Hope và Annos Africa, Cancer Research và Quỹ từ thiện Manila.

Bầu không khí như thế nào sau khi sinh viên nhận ra rằng họ sẽ xây dựng chiếc xe F1 của chính họ?

Các sinh viên đã biết khái niệm này trước ngày vì họ có trách nhiệm bán không gian quảng cáo trên xe F1 và tài trợ nhóm cho các tổ chức từ thiện của họ. Tuy nhiên, họ đã không nhận ra tầm cỡ của nhiệm vụ. Sau khi chúng tôi giới thiệu sự kiện này, với 17 đội rất hăng hái bắt đầu, có rất nhiều năng lượng lo lắng đi kèm với việc nhận ra rằng đây sẽ là một thách thức phức tạp.

Sinh viên đã học được những gì?

Trước tiên, sức mạnh thuyết phục: sinh viên sẽ phải làm việc chăm chỉ để thuyết phục các nhà tài trợ ủng hộ tổ chức từ thiện của họ. Thứ hai, yếu tố quan trọng trong việc sử dụng tất cả tài nguyên và năng lượng của nhóm. Với tất cả mọi người bận rộn trong ba giờ để đảm bảo các mẫu xe F1 sẵn sàng cho cuộc đua, họ đã phải quản lý chất lượng và thời hạn chặt chẽ cùng một lúc. Cuối cùng, tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến thuật của họ cho cuộc đua. Đội chiến thắng đã sử dụng tốt thời gian thực hành và tập luyện những điều cơ bản

Quy trình đặt các xe thật sự như thế nào?

Các đội đã nhận được tám bản thiết kế với các bộ phận của Flat Out Cars trên mỗi bản thiết kế. Họ phải vận chuyển chúng đến năm thẻ lớn, đảm bảo tất cả các phép đo chính xác và sau đó cắt ra những phần này ra. Chúng được lắp ráp theo một loạt các bước chi tiết. Sau đó, họ phải trang trí và tạo thương hiệu xe của họ. Nó có kỷ luật và cam kết, và các sinh viên đã rất siêng năng và thực hiện các hoạt động một cách nghiêm túc, những vẫn rất vui vẻ.

Tầm quan trọng của việc xây dựng nhóm ở một quốc gia đa dạng như UAE?

Xây dựng nhóm giúp cải thiện giao tiếp, ngăn chặn các rào cản văn hoá và tạo ra các mục tiêu chung. Trong môi trường kinh doanh hiện tại, việc tận dụng tối đa nhân viên trong công ty là chìa khóa, và các chương trình xây dựng nhóm hiệu quả là một cách để nâng cao hiệu suất của nhân viên. Đối với các nhà Lãnh Đạo Tương Lai ở trường Repton, đây là một bài học để đạt được những gì có vẻ là không thể, miễn là tất cả họ đã cùng nhau làm việc chăm chỉ!

Danh sách khách hàng đã thực hiện