making the news lane crawford

Tin Tức

Published on 30 thg 9, 2013

Hoạt động xây dựng nhóm này được khởi động với Biên Tập Viên Tờ Báo của chúng tôi, ông Richie Roads giới thiệu ngắn gọn về cách các nhóm được tạo, quản lý và phân phát trang bìa của một tờ báo của họ trong vòng chưa đầy 3 giờ!

Một loạt các tính năng, sự kiện của nhóm, tin sốt dẻo độc quyền, các tin mới nhất, quảng cáo, trò chơi ô chữ theo nhóm, tư vấn kinh doanh và bài báo chính đã được tập hợp lại để cung cấp cho chúng tôi Lane Crawford Edition , được gọi là "The New New".

Các nhóm đã nhanh chóng phân công nhiệm vụ với một số thành viên thì tham gia hội thảo máy tính, trong khi những thành viên khác thì theo dõi người cung cấp tin tức, tạo nội dung tin tức hoặc tham dự một hội thảo phim hoạt hình để phát hành truyện tranh. Người vẽ tranh biếm hoạ của chúng tôi, ông Larry Feign, trước đây từ Los Angeles Times, South China Morning Post The Standard, đã dẫn đầu các nghệ sĩ tài năng trong việc tạo ra và tinh chế các bản vẽ của họ thành một cái gì đó thực sự độc đáo cho Lane Crawford.

Tiếp theo đã tổ chức Cuộc Họp Báo,tại đó các thành viên của nhóm được chọn đã yêu cầu quyền hạn, những gì họ mong đợi về sự tăng trưởng và hướng đi của doanh nghiệp. Điều này cung cấp nội dung cho phần Tư Vấn Doanh Nghiệp và trong một số trường hợp thậm chí đã đưa vào Bài Viết Chính, nếu tin tức đặc biệt "nóng"!

Các khoảnh khắc cuối cùng của sự cộng tác diễn ra khi các đội phải đáp ứng Hạn chót Của Trang Bìa bằng cách đưa tất cả câu chuyện và bài báo của họ vào phần mềm Báo Chí. Tất cả những công việc chăm chỉ của họ đều được kết hợp với màu A3 thực sự sống động như các Trang Bìa đã được gắn trên bảng biển và hiển thị trên các khung vẽ để mọi người nhìn thấy. Để kết thúc Biên Tập Viên Tin Tức của chúng tôi đã tổ chức một buổi họp giới thiệu để các nhóm dễ dàng áp dụng cách học dựa trên kinh nghiệm đã đạt được trong một động lực thúc đẩy kết quả tốt hơn tại nơi làm việc.

Làm Tin Tức là một sản phẩm xây dựng nhóm thú vị, giúp cho các nhóm có động lực cao và tạo ra sự hài lòng tuyệt vời khi bạn nhìn thấy kết quả của các tờ báo hoàn chỉnh trước mắt bạn. Một hoạt động tuyệt vời để thúc đẩy quá trình làm việc theo nhóm, kết quả kinh doanh và sự đổi mới. " Alison McLaughlin, Trưởng Phòng Đào Tạo và Phát Triển, Lane Crawford

Tìm hiểu thêm về Làm Tin Tức

Danh sách khách hàng đã thực hiện