Bringing People Together  Lloydspharmacy

Xích Mọi Người Lại Gần Nhau

Được đăng vào { Ngày} bởi {Tác giả}

Hỏi&Đáp

(Tất cả câu trả lời của Lloydspharmacy)

Mục đích của sự kiện là gì?

Phòng Nhân Sự đã được tái cơ cấu khá là cơ bản, và rõ ràng là cần phải xích mọi người lại với nhau, thu hút họ bằng tầm nhìn và nhân cách mới của Nhân Sự. Một phần chính để trở thành một HR Away Day là một mong muốn đoàn kết cả nhóm bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của họ một cách độc đáo và đáng nhớ.

Một nguồn cảm hứng tự nhiên dành cho tôi là Catalyst Teambuilding và trong khi tôi sử dụng các tổ chức quản lý sự kiện và phát triển nhóm ... khi các nguyên tắc cao và tôi cần một công ty để cung cấp thì Tôi luôn luôn chọn Catalyst như là sự lựa chọn hàng đầu của tôi.

Tại sao lại chọn Catalyst Teambuilding?

Với bất kỳ sự kiện quan trọng nào, thì sự tin tưởng và sự tự tin vào tính chuyên nghiệp, sự tập trung của khách hàng và áp dụng kỹ thuật vào sự kiện là điều tối quan trọng. Sự tin tưởng và sự tự tin mà tôi có trong Catalyst là khoảng 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng cao ... đã vượt quá những kỳ vọng và một tổ chức hoàn toàn đơn giản mà không bao giờ làm tôi thất vọng.

Tại sao lại chọn Orchestrate?

Tôi muốn cái gì đó thực sự độc đáo ... cái gì đó sẽ thách thức những quan điểm của người dân và có thể có một vài hạn chế niềm tin về những gì có thể. Tôi đã chọn Orchestrate! và sau đó đã làm việc nghiêm túc với Trưởng Phòng Nghiệp Vụ (Account Director ) của chúng tôi về việc điều chỉnh sự kiện, bố trí và trải nghiệm cho các nhu cầu rất cụ thể của chúng tôi.

Sự kiện đã diễn ra như thế nào?

Chúng tôi đã tổ chức sự kiện một cách thận trọng, với 70 người, họ đã suy nghĩ là họ chỉ ngồi xuống chỉ để nghe một nhóm nhạc chơi những bản nhạc thư giãn. Đã có một sự ngạc nhiên và hoài nghi khi họ được cho biết là trong 2 giờ tới họ sẽ học cách để chơi một loại nhạc cụ và sau đó tập hợp lại thành một dàn nhạc gồm 70 người để cùng nhau chơi một bản nhạc.

Sau một cuộc tranh giành các nhạc cụ yêu thích, nhóm đã được chia thành các lĩnh vực - gỗ, dây, bộ gõ ... Trong 90 phút tiếp theo, các đội đã được huấn luyện cẩn thận từng bước một về cách chơi nhạc…và không một ai bỏ cuộc. Sự tự tin tăng lên và cảm giác có thể làm được trở nên rõ ràng.

Việc này có thành công không?

Tôi không tin rằng một nhóm 70 người có thể chơi tốt một bản nhạc trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Một nhiệm vụ dường như là không thể vượt qua đã được thực hiện ... bởi nỗ lực của một đội, một sự đoàn kết lại và hỗ trợ lẫn nhau .... các thông điệp mạnh mẽ trong bất kỳ giai đoạn nào của sự thay đổi và tái cơ cấu.

Các nghệ sỹ chuyên nghiệp là những người đẳng cấp .... Cả hai đều là nhạc sĩ và huấn luyện viên

Mọi người đã tràn đầy năng lượng ... nhờ sức mạnh của đội và sự lạc quan về tương lai. Hai tuần sau họ vẫn bàn tán về nó!! Và chúng tôi đã sao chép thành một DVD, để giúp lưu lại những cảm xúc tích cực này

Một sự kiện thành công rực rỡ.

Danh sách khách hàng đã thực hiện