IFM Leaders Conference Big Picture - Jones Lang Lasalle

Hội Nghị Các Nhà Lãnh Đạo Của IFM Big Picture

Được đăng vào {Ngày}

Để công việc có thể tiếp diễn sau bữa ăn trưa vào ngày đầu tiên của hội nghị các Nhà Lãnh Đạo IFM, 120 nhà lãnh đạo từ Jones Lang Lasalle đã được giới thiệu tóm tắt về việc thực hiện, luồng công việc, mục tiêu và các quy tắc của hoạt động xây dựng nhóm Big Picture của các đối tác Catalyst Global ở Malaysia, Asia Ability.

Nhóm sau đó được chia thành 6 đội. Được cung cấp với các khung vẽ tranh và một bộ hướng dẫn vẽ tranh, các đội mặc áo liền quần để sẵn sàng bắt đầu công việc vẽ tranh của họ. Trước khi bắt đầu, các đội đã tham gia vào cuộc đua áo liền quần(coverall) và một loạt các câu đố để giành các cây cọ, sơn và chậu cho công việc của họ. Họ sớm nhận ra rằng họ phải cộng tác với các đội lân cận để các bức tranh sơn dầu có thể hợp lại với nhau thành một bức tranh tổng thể cuối cùng. Họ nhanh chóng hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác với các nhóm khác và ngay sau đó căn phòng đã náo nhiệt với phong trào và những người tham gia đi quanh để xem xét và yêu cầu những màu sắc khác nhau để phù hợp với bức tranh sơn dầu của họ và của các nhóm khác.

Trong khi những người tham gia nghỉ giải lao, trong một phòng riêng biệt, các khung ảnh đã được bí mật ghép lại bởi những người hỗ trợ Asia Abilitysẵn sàng cho việc tiết lộ cuối cùng. Những người tham gia tập trung trong sự phấn khích, háo hức để xem kết quả của công việc của họ. Sau một vài giây đếm ngược, the Big Picture đã được tiết lộ với tiếng vỗ tay vang lên và tiếng thở hổn hển. Tất cả 36 bức tranh sơn dầu đã được ghép lại với nhau để tạo thành một bức tranh khổng lồ và những người tham gia đã xem bức tranh của họ đã góp phần tạo nên một Bức Tranh Lớn như thế nào. Với sự chính thức kết thúc hoạt động, những người tham gia tiếp tục nán lại trước Big Picture, phản ánh về sự kiện và đánh giá cao thành công của nỗ lực chung của họ.

Tham gia vào Big Picture, các đại biểu sẽ học được tầm quan trọng của sự phối hợp và truyền thông không chỉ trong nhóm của họ, mà còn giữa các phòng ban và nhóm. Hoạt động này cũng cho thấy tầm quan trọng của việc không chỉ làm tốt phần của chính bạn, mà còn đảm bảo sự nhất quán và liên kết với các nhóm khác có cùng mục tiêu.

Danh sách khách hàng đã thực hiện