Xây dựng mạng lưới quan hệ

Những trải nghiệm sẻ chia đáng nhớ sẽ dẫn đến những mối quan hệ gắn bó lâu dài.

the importance of networking

Xây dựng mạng lưới quan hệ là một yếu tố cần thiết cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nghiên cứu đã cho thấy tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp. Trong số rất nhiều yếu tố khác, việc xây dựng mạng lưới quan hệ mang đến các cơ hội công việc, chia sẻ kiến thức và đổi mới. Một số người thích tạo mạng lưới quan hệ trong khi một số khác thấy nó không quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi suy nghĩ của mình và nghĩ rằng tạo mạng lưới quan hệ là một cơ hội để khám phá và học hỏi thay vì là một nhiệm vụ phải được thực hiện. Một bước trong quá trình này là làm một số nghiên cứu ở nhà trước khi gặp ai đó để tìm ra các mối quan tâm chung. Điều này sẽ khiến cho việc tạo mạng lưới quan hệ trở nên thú vị hơn và dẫn đến các mối quan hệ tốt hơn.

Nghiên cứu cho thấy rằng các kết nối lâu dài được tạo ra thông qua các hoạt động có cấu trúc và chia sẻ kinh nghiệm thay vì các tương tác thông thường. Chương trình xây dựng nhóm Quickfire của Catalyst rất phù hợp cho việc tạo mạng lưới quan hệ trong hội nghị. Thông qua việc hoàn thành một loạt các thử thách về tinh thần, thể chất hoặc chủ động cho cá nhân hoặc nhóm để hướng tới một thành tích của nhóm, khả năng và đặc điểm tính cách của con người sẽ được bộc lộ tự nhiên. Trong tình huống này, giống như những thỏi nam châm hút nhau, sự ngưỡng mộ được xây dựng cho những người có kỹ năng hoặc phong cách làm việc đối lập. Phần lớn các chương trình xây dựng nhóm Catalyst được hình thành dựa trên kinh nghiệm chia sẻ với các nhiệm vụ phụ thuộc lẫn nhau và do đó có tác dụng nuôi dưỡng những kỷ niệm tuyệt vời và kết nối lâu dài trong các nhóm và các cá nhân thường không có cơ hội kết nối trực tiếp.

Các chương trình sau đây đặc biệt hướng đến mục tiêu bồi dưỡng kỹ năng xây dựng mạng lưới quan hệ. Bạn có cần giúp đỡ để quyết định? Bạn muốn tìm kiếm một điều gì đó khác? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Các chương trình phổ biến.
Cần hỗ trợ tư vấn? Lựa chọn khác?

Liên hệ