Battle of the Big Top

Tổ chức, dàn dựng, điều khiển và biểu diễn một chư

4 - 8 giờ
Trong nhà và Ngoài trời
Hợp tác
70 - Không giới hạn

Giới thiệu

Rạp xiếc đã đến thị trấn và những người đại diện là những ngôi sao của chương trình! Trận Chiến Của Big Top là một trải nghiệm phấn chấn, tràn đầy năng lượng và khó khăn mà đỉnh điểm là một màn trình diễn độc đáo được đặc biệt tạo ra bởi những người đại diện. Họ tổ chức, dàn dựng, điều khiển và biểu diễn chương trình của họ trước một khán giả thật sự!

Trong chưa đầy một ngày và với sự hướng dẫn chuyên môn từ các nghệ sỹ chuyên nghiệp, những ngôi sao rạp xiếc vừa chớm nở sẽ học và hoàn thiện các kỹ năng để trở thành những người biểu diễn dày dạn kinh nghiệm. Khi đồng hồ bắt đầu ‘thời gian chương trình’, nhóm sẽ chia thành các đội để tập trung vào màn biểu diễn cụ thể và các yếu tố quản lý của chương trình, với nhiều cá nhân có các vai trò kép. Tất cả mọi người đóng góp và học một hoặc hai kỹ năng mới mà ban đầu họ đã nghĩ là không khả thi. Những kỹ năng mới được tìm thấy này sẽ được biên đạo thành một buổi trình diễn có liên quan trực tiếp đến các đồng nghiệp của họ và thêm vào danh sách chương trình.

Tất cả các kỹ năng đều đòi hỏi phải có cách tiếp cận tập thể và thay đổi đa dạng từ việc đi cà kheo, làm hề, đu xà treo, tung hứng, thể dục dụng cụ sàn, đi bộ trên dây thấp giữa những người khác. Ngoài ra, ở phía sau hậu trường còn có 1 tốp đóng vai trò quan trọng không kém, chẳng hạn như các nhân viên hậu trường, chỉ đạo sân khấu, âm thanh, ánh sáng cũng như, Người Chỉ Đạo Biểu Diễn!

Đêm chung kết hoành tráng là buổi trình diễn hoàn hảo dành cho các đội thống nhất khi họ biểu diễn ‘Chương Trình Tuyệt Vời Nhất Hành Tinh’! Mọi người đều bùng nổ với niềm tự hào vì nỗ lực làm việc của họ đã được tưởng thưởng bằng những tiếng reo hò cùng những tràng pháo tay.

 

Lợi ích

Sự kiện phấn khích và không thể nào quên này đã truyền cảm hứng cho những cá nhân vượt xa khỏi những mong đợi của riêng họ. Đây cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích sự hợp tác, kỹ năng lãnh đạo và sáng tạo; trong khi truyền đạt, quản lý tất cả các nguồn lực và đồng thời phản ánh tinh thần thực sự của rạp xiếc.

Lợi ích CSR

Trận Chiến Của Big Top được sử dụng để tạo ra một dịp đặc biệt dành cho những trẻ vị thành niên có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi hoàn thiện các kỹ năng, các em nhỏ sẽ được mời đến tham dự 'Big Top', chúng sẽ được phục vụ bắp rang và các món ăn khác. Sau đó, chúng sẽ được thưởng thức một màn trình diễn xiếc độc đáo từ chính các bạn. Tất cả mọi người đều là người chiến thắng vì tất cả các thành viên trong đội của bạn đã được tận hưởng những trải nghiệm đội chia sẻ cùng nhau và niềm vui trên khuôn mặt của những đứa trẻ trong một khoảnh khắc thực sự đáng nhớ.

Yêu cầu báo giá