Boom Time Live

Trò chơi âm nhạc trực giác

30 phút - 1.5 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
24 - 4000

Giới thiệu

Boom Time Live CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT! Cách chơi rất đơn giản: người chơi càng theo nhịp bao nhiêu, đám đông càng sôi động và tiếng nhạc của họ càng được nghe rõ trên hệ thống âm thanh bấy nhiêu. Vào cuối vòng một, người chơi tốt nhất của mỗi đội được nêu tên và gọi lên sân khấu để cho màn 1 đấu 1 cuối cùng. Nhưng họ không chỉ một mình: những người hỗ trợ cho họ là đám đông, chơi nhạc đệm và cho phép đấu sĩ của họ ghi điểm cộng.

Hệ thống đặc biệt của Boom Time Live bao gồm những dụng cụ giống nhau được liên kết qua điện thoại của người chơi cho phép ghi lại thời gian thật kèm theo soundtrack tương tác + giao diện đồ họa. Không cần phải tải về, đây là một ứng dụng web và bạn có thể cài đặt trong vòng vài giây qua một mã QR/ liên kế rút gọn hoạt động trên mạng lưới wifi khép kín. Có thể dễ dàng tùy chỉnh, Boom Time Line có thể mang logo hoặc slogan sự kiện của bạn.

Lợi ích

Bằng cách kết hợp khôn khéo phong cách cũ và hiện đại, Boom Time Live có thể thu hút đám đông qua lời nhạc. Qua các nghiên cứu và phát triển lớn, Boom Time Live tổng hợp các giáo trình dạy học từ hàng ngàn sự kiện xây dựng đội ngũ âm nhạc rồi được pha trộn lại vào một giao diện trò chơi điện tử trực giác cho phép những người không có kiến thức âm nhạc hiểu được những vấn đề cơ bản trong vòng vài phút, tập một bài nhạc và chơi cùng nhau. Người chơi sẽ bị lôi cuốn và tìm thấy động lực và sức sống qua chương trình thay đổi cách suy nghĩ này. Việc ghi điểm ngay lập tức khuyến khích sự gắn kết giữa đội và cạnh tranh lành mạnh.

Lợi ích CSR

Boom Time Live có thể được thực hiện để điểm ghi được có lợi cho tổ chức phi chính phủ của bạn hoặc chọn từ một danh sách những dự án qua sự cộng tác của bạn với M1T1.

Yêu cầu báo giá