Calling The Shots

Các đội cạnh tranh trong việc nếm và pha trộn

1 - 2 giờ
Trong nhà
Cạnh tranh/Hợp tác
8 - Không giới hạn

Giới thiệu

Bạn có thể cho biết sự khác biệt giữa Bordeaux, Burgundy hoặc Rioja mà không cần nhìn vào nhãn? Bạn có thể xác định một loại rượu vang chỉ từ các gợi ý như quả lý đen, sôcôla, bạc hà hoặc mận khô hầm?

Cho dù bạn coi mình như là một chuyên gia hoặc chỉ đánh giá cao một ‘giọt rượu tinh tế’, Khơi Dậy Hương Vị Rượu là dành cho bạn. Bạn sẽ khám phá ngôn ngữ của rượu, học các kỹ năng nếm và pha trộn, và sau đó mang những kỹ năng của bạn đến cuộc thi. Sau phần giới thiệu về thế giới rượu bởi các chuyên gia của chúng tôi, các đội sẽ lấy tất cả các mẫu từ những loại rượu vang hàng đầu đến những loại rượu vang rẻ tiền. Bí mật của những chuyên gia thử nếm và phục vụ rượu vang được tiết lộ khi những người tham gia trở nên quen thuộc với ngôn ngữ và vị của các loại rượu vang trên thế giới.

Bây giờ hãy đến với thử thách. Bị bịt mắt, các đội sẽ được yêu cầu đoán nước xuất xứ, giống nho, mùa thu hoạch nho, bảng giá của loại rượu vang. Với kỹ năng mới của họ, những người tham gia sẽ ngạc nhiên trước năng lực nhận dạng của mình. Họ được giới thiệu về nghệ thuật hòa trộn và sẽ tạo ra sự pha trộn độc đáo của riêng mình từ những loại rượu vang hảo hạng. Sau đó họ trình bày sự pha trộn của họ bằng cách sử dụng ngôn ngữ của rượu vang và nhận được sự đánh giá chuyên môn cho những nỗ lực của mình.

Đội chiến thắng sẽ được tưởng thưởng bằng một phần hướng dẫn về rượu vang và một phần thưởng Bậc Thầy Rượu Vang sẽ được trao cho cá nhân với phương pháp tiếp cận độc đáo nhất để đánh giá rượu.

 

Lợi ích

Cạnh tranh, thoải mái và vui vẻ, Khơi Dậy Hương Vị Rượu là màn phá băng hoàn hảo hoặc đi kèm với bữa tiệc tối hoặc tụ tập buổi tối. Nó cũng có hương vị rất tuyệt vời!!

Yêu cầu báo giá